Livestream HƯỚNG DẪN TRẺ CÁCH ĐỂ KHÔNG BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC - Phụ huynh nào cũng nên THEO DÕI!

Emdep.vn - Trước vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em đang diễn ra nhức nhối thời gian gần đây, các phụ huynh nên theo dõi livestream 'HƯỚNG DẪN TRẺ CÁCH ĐỂ KHÔNG BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC' đang diễn ra trên Emdep.vn.

 

Những ngày gần đây, dư luận xã hội hết sức bàng hoàng và phẫn nộ khi hàng loạt vụ xâm hại tình dục trẻ em đã xảy ra liên tiếp.

Điển hình trong những vụ xâm hại tình dục trẻ em phải kể tới vụ bé gái 7 tuổi nghi bị xâm hại ngay tại trường tiểu học L.T.V (Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh). Đầu năm 2017, vụ cháu bé 8 tuổi bị xâm hại tình dục nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội. Và trước đó, vụ cháu bé bị cụ ông 77 tuổi xâm hại tình dục ở Vũng Tàu hay vụ 20 học sinh Lào Cai bị xâm hại tình dục bởi một nhân viên bảo vệ của trường…

16h chiều nay, livestream HƯỚNG DẪN TRẺ CÁCH ĐỂ KHÔNG BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC - Phụ huynh nào cũng nên THEO DÕI!

Xâm hại tình dục trẻ em đã trở thành vấn nạn nhức nhối hiện nay. Ảnh minh họa.

Có thể nói, xâm hại tình dục trẻ em đã trở thành vấn nạn nhức nhối hiện nay. Ngoài để lại những nỗi ám ảnh cả đời không thể chữa lành được với những đứa trẻ non nớt, còn ảnh hưởng đến tâm lý tiêu cực, đầy tổn thương và bi quan của các phụ huynh.

Đúng 16h30 chiều nay, tại trường tiểu học An Hưng ở Hà Đông đã diễn ra buổi giao lưu hướng dẫn trẻ cách để thoát khỏi xâm hại tình dục.
Buổi hướng dẫn này có mặt đông đủ các học sinh và thầy cô giáo trong trường. Đặc biệt, TS Vũ Thu Hương (Khoa Sư phạm Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội) đã dẫn dắt cũng như hướng dẫn cho các trẻ cách để không bị xâm hại tình dục mỗi khi ở nhà, ở trường hiện nay.
Mời Quý độc giả theo dõi. 

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm