Cô gái sắp 30 tuổi mà chưa có mối tình vắt vai, bố mẹ vội vã mai mối nhưng lời nói của chàng trai thật vô duyên khiến dân mạng "vote" bỏ ngay còn kịp

2020-03-04 14:09
- Tin nhắn của chàng trai khiến nhiều cư dân mạng đánh giá là vô duyên.

Khi con gái gần đến 30 tuổi, các ông bố bà mẹ cảm giác lo lắng nếu như con gái chưa có mối tình vắt vai. Chuyện cưới xin được nói đi nói lại nhiều lần, thậm chí là thúc giục. Nhiều gia đình chọn cách làm mai mối để có được chàng rể như ý. Tuy nhiên, chuyện mai mối có khi cũng là duyên số, không phải lúc nào cũng có những cái kết như ý.

Mới đây, một cô gái kể chuyện làm mai mối của cha mẹ. Cô gái cho hay: "Chán quá các bạn ạ, mình vừa bị mẹ chửi vì tội láo. Chả là mình được làm mối cho một ông 32 tuổi rồi. Mình cũng 27 tuổi nên không có đòi hỏi gì nhiều, muốn lấy chồng đi rồi cho bố mẹ đỡ nghĩ nhiều. Chủ nhật nhắn tin rủ tao đi chơi kiểu cà chớn quá đã không muốn rep. Hôm nay vừa đi làm về đọc quả tin nhắn này. Mình bực quá rồi block luôn. Giờ đang nghe bài ca là láo, bất lịch sự đây".

Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh chàng 32 tuổi được mai mối cho thấy là nguyên nhân của mọi chuyện. Anh chàng thắc mắc chuyện vì sao hôm chủ nhật nhắn tin nhưng cô gái không trả lời. Khi cô gái trả lời là "em ngủ cả ngày anh ạ" thì anh chàng có tin nhắn trả lời khá vô duyên: "Anh tưởng làm cả chủ nhật thì chết cũng không mang hết tiền đi theo được đâu". Vì câu nói này mà cô gái tức giận và cho rằng đó là tin nhắn vô duyên, không có gì hài hước. Sau đó, cô gái quyết định chặn chàng trai. Từ đó, chuyện mai mối cũng chấm dứt.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, lời nói của chàng trai trong trường hợp này là vô duyên và mang tính nguyền rủa không nên nói trong bất cứ mối quan hệ nào và đặc biệt là khi 2 người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

"Câu nói đó quá vô duyên còn gì. Nói nghe thật chẳng may mắn gì cả. Nếu là mình cũng chọn cách dừng lại vì chắc chắn người này có vấn đề về giao tiếp", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho rằng: "Rõ ràng là không trách gì bạn nữ, nhưng chàng trai này 32 tuổi chưa vợ mà với cách nói chuyện này thì càng khó tán tỉnh ai đó".

"Tôi không thể chấp nhận kiểu đùa cợt đó, chẳng có gì vui lại khiến người khác bực mình", một người khác tâm sự.

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint