Chia sẻ của cô gái thích làm "người thứ 3" để...dạy các chàng trai một bài học

Emdep.vn - Cô thực hiện thành công được bốn phi vụ và cho rằng đã khiến các chàng trai nhận ra bài học đắt giá trong chuyện tình cảm.

Hàng ngày, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều các câu chuyện chỉ trích người thứ ba, nhân vật khiến bao cuộc tình tan nát. Họ xen ngang chuyện tình cảm của các cặp đôi và khiến cho một trong hai người thay đổi và rời bỏ đối phương. Chính vì vậy, mỗi một câu chuyện được đăng tải lại là một lần khiến các cư dân mạng phải tức giận.

Tuy nhiên, câu chuyện chia sẻ của một bạn nữ có sở thích làm người thứ ba lại khiến cộng đồng phản ứng mạnh mẽ hơn cả. Cô gái này cho biết: "Mình có sở thích là tán tỉnh các bạn trai đang có người yêu, yêu càng thắm thiết mình lại càng thích. Chỉ trong thời gian hai người đang yêu nhau thôi, chứ mình không xen vào người đã lập gia đình làm gì".

Cô gái này cũng khẳng định mình không hề sai khi làm như vậy. "Mình không thấy mình sai trái hay tội lỗi gì. Mình chưa có người yêu, mình tán ai mà chẳng được, chỉ là người ta có hưởng ứng hay không thôi. Nếu chàng trai quyết liệt từ chối thì mình sẽ không làm phiền nữa. Còn họ có người yêu rồi mà vẫn mở lòng với mình thì anh ta sẽ sớm cắm sừng người yêu hiện tại thôi, không phải mình thì cũng là người khác".

Cô gái thích làm người thứ 3 để dạy các chàng trai một bài học

Câu chuyện của cô gái này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn họ cho rằng hành động của cô đáng lên án. Việc xen vào mối quan hệ của người khác là rất khiếm nhã. Không ai muốn thử thách tình yêu của mình như vậy và dĩ nhiên, con trai lại càng không muốn nhận được bài học đó.

Cô gái sau đó cũng rất hào hứng kể chi tiết cách mình đã tán tỉnh những bạn trai có người yêu như thế nào. "Mình học cách đong đưa trên mạng, nắm bắt tâm lý đàn ông rồi làm đủ trò. Thỉnh thoảng thả thính và quan trọng nhất là không được để bạn gái người ta bắt gặp. Sau khi hai người họ chia tay thì mình cũng đá bạn trai kia luôn". Cô gái gọi đây là cách mình dạy cho các chàng trai sự nghiêm túc trong tình cảm.

Theo chia sẻ, cô gái đã phá hoại được bốn đôi, làm cho bốn chàng trai nhận lấy bài học đắt giá. 

Nhiều người sau khi đọc xong đã lắc đầu ngán ngẩm với suy nghĩ và hành động của cô: "Bạn cho mình biết thông tin của bạn đi, mình với người yêu né bạn ra. Chứ mình không muốn học thêm gì nữa đâu".

"Sở thích kì cục. Tự hỏi sau này bạn có tìm được tình yêu chân thành của mình không nữa. Chẳng ai thuê bạn đi dạy cho họ bài học về tình yêu đâu. Bạn nên xem lại mình", thành viên Ngân Nhi cho biết.

Một số người thì cho rằng, có lẽ cô gái đã gặp cú sốc tình cảm trong quá khứ nên mới có những hành động như thế nhằm trả đũa.

                                                                                                                                              Thu Trang

Tags : Từ khóa

Xem thêm