Chùm ảnh: Cá chết nổi trắng góc hồ Tây, bốc mùi hôi thối
- Cá đột ngột chết hàng loạt và nổi đầy mặt nước, bốc mùi hôi thối khiến nhiều người sinh sống ven hồ Tây cảm thấy khó chịu.
Tin liên quan
Cá chết dọc theo tuyến đường Vệ Hồ, nhiều nhất dạt vào bờ ở khu vực ngã 3 Vệ Hồ - Lạc Long Quân, trước số nhà 185.
Cá chết chủ yếu là cá mè, trôi, chép, trọng lượng từ 1-1,5 kg/con, cá nhỏ cũng rất nhiều, dạt vào ven hồ, bốc mùi hôi tanh.
Một số người sống xung quanh khu vực hồ nhận định nhiều khả năng cá chết là do thời tiết thay đổi suốt 1 tuần qua trời nắng nóng, đến 2 ngày cuối tuần lại mưa to nên cá không kịp thích nghi.
Chị Phan Huệ (Ba Vì, làm việc gần hồ) cho biết: Sáng nay khi ngồi trong phòng làm việc, mùi cá chết bốc lên nồng nặc, chị đã tranh thủ vớt về cho trang trại được hơn 10 túi cá to.
![]()
Khu vực đường Vệ Hồ ven hồ Tây có hàng nghìn con cá chết nổi trắng một góc
![]()
Cá chết nổi dạt vào bốc mùi hôi thối, khó chịu
![]()
Cá chết cùng với rác thải dạt vào ven hồ
![]()
Cá chết nổi trắng với đủ các loại như cá mè, rô phi, chép…
![]()
Cá to cá nhỏ nằm chồng lên nhau
![]()
Cá hồ Tây chết bốc mùi, nổi trắng mặt nước
![]()
![]()
![]()
Cá chết rải rác một số khu vực khác quanh hồ
![]()
![]()
Trước đó, năm 2016 cá hồ Tây chết với số lượng lớn, từ đó đến nay thỉnh thoảng cá cũng chết với số lượng ít
![]()
Nhiều người dân đã vớt cá chết để về cho chó, mèo hoặc bón cây
![]()
Từ sáng đến chiều, chị Huệ đã vớt được hơn 10 túi cá
Theo Trần Thường/Vietnamnet
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất














