Chỉ có cha mẹ yêu con vô điều kiện: con gái ở trọ và ngăn tủ lạnh đầy ắp lương thực tiếp tế đồ quê sạch của bố mẹ

Emdep.vn - Nhiều dân mạng cho biết, ngăn đá của họ cũng vậy. Cứ thịt cá chưa kịp hết là lại được bố mẹ ở quê gửi tiếp đợt khác ngay. Ngăn dưới thì toàn hoa quả và rau củ.

Cách đây vài giờ, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một cô sinh viên tên K.H.C đã đăng tải một bức ảnh về chiếc tủ lạnh trong phòng trọ của mình với toàn thịt cá và thực phẩm đông lạnh dự trữ.

Theo H.C cho biết, cô đang là sinh viên học trọ ở xa nhà. Tháng nào, cô cũng được bố mẹ tiếp tế lương thực từ dưới quê lên đầy ắp tủ lạnh. Chính bởi điều này, 1 năm học, cô tăng cân tận 14kg.

Ngoài ra, có đi học xa nhà và được bố mẹ quan tâm, H.C mới cảm nhận rõ những yêu thương mà bố mẹ luôn dành cho con cái.

Cảm động cảnh  cô nàng ở trọ và ngăn tủ lạnh đầy ắp lương thực tiếp tế đồ quê sạch của bố mẹ

Chiếc tủ lạnh trong phòng trọ của mình với toàn thịt cá và thực phẩm đông lạnh dự trữ.

Ngay sau khi chia sẻ về chiếc tủ lạnh chứa toàn thực phẩm của nhà gửi lên đã hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết các sinh viên và những người đi làm công sở đều cho rằng, giống hệt chiếc tủ lạnh của nhà họ - nơi chuyên tích trữ đồ ở quê gửi lên.

Thậm chí, nhiều dân mạng cho biết, ngoài thực phẩm, mẹ của họ còn bắt mang cả gạo và rau lên. Vì thế mỗi lần sắp tủ lạnh để để đồ mà vất vả.

H.B nói: “Tủ của mình lúc nào cũng thế này nhưng vẫn chẳng tăng kg nào”.

L.V chia sẻ: “Mình còn được bonus thêm ở ngăn lạnh 1 đống hoa quả nữa”.

Cảm động cảnh  cô nàng ở trọ và ngăn tủ lạnh đầy ắp lương thực tiếp tế đồ quê sạch của bố mẹ

Đ.T.L cũng nói: “Ghét ăn thịt, chỉ thích ăn rau, nhớ có lần mẹ gửi ra mấy kg su hào ăn ngập miệng. Rau là chân lí sống nên thấy thịt ngán lắm”.

Nhiều dân mạng cho biết, ngăn đá của họ cũng vậy. Cứ thịt cá chưa kịp hết là lại được bố mẹ ở quê gửi tiếp đợt khác ngay. Ngăn dưới thì toàn hoa quả và rau củ.

Cảm động cảnh  cô nàng ở trọ và ngăn tủ lạnh đầy ắp lương thực tiếp tế đồ quê sạch của bố mẹ

Nhiều lần, họ thậm chí ngại mang đồ lỉnh kỉnh lên nhà trọ thì bố mẹ toàn mắng rằng, rau giờ đắt hơn thịt nên phải chịu khó mang đi để đủ ăn trong cả tuần.

Nhiều dân mạng cho biết, ngoài gửi đồ đông lạnh, các phụ huynh của họ còn tự tay chế biến nhiều món con thích ăn để con mang theo lên thành phố như sườn nướng, sườn xào chua ngọt, sườn nấu canh rau củ.

Cảm động cảnh  cô nàng ở trọ và ngăn tủ lạnh đầy ắp lương thực tiếp tế đồ quê sạch của bố mẹ

Thậm chí, facebook L.N.H cho biết: “Ngăn đá tủ lạnh toàn thịt. Có người hỏi, thịt Hà Nội giờ bao nhiêu tiền 1kg mà mình cũng chẳng rõ người ta bán bao nhiêu. Bởi vì hơn 2 năm chưa mua thịt Hà Nội rồi”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm