Cháy ở phố Cầu Gỗ: Khói bao trùm cả đoạn đường và nhiều nhà xung quanh

Emdep.vn - Khi vụ cháy xảy ra, chủ nhà đi vắng nên lực lượng phòng cháy chữa cháy phải phá cửa để dập lửa.
Khoảng 12h30 trưa nay (16/5), phía trước khu tổ hợp ăn uống "hàm cá mập"  (đoạn giáp phố Đinh Tiên Hoàng - Cầu Gỗ) xuất hiện một vệt khói đen, sau đó nhanh chóng lan ra khu vực xung quanh. Khi vụ cháy xảy ra, rất nhiều người dân đi đường và người dân sinh sống tại đây hiếu kì đứng xem.
Cháy tòa nhà gần khu vực Hồ Gươm: Khói đen nghi ngút
Khói đen bốc cao nghi ngút phía trước khu tổ hợp ăn uống "Hàm Cá Mập" (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Anh Nguyễn Đức Giang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) - một trong số những người chứng kiến vụ việc cho hay, vào khoảng thời gian trên, khi anh đang ăn trưa cùng với đồng nghiệp tại một quán cơm đối diện "Hàm Cá Mập" thì thấy đám khói đen phát ra. 
"Khi nhìn xuống phía dưới đường, tôi thấy có rất đông người dân tụ tập đứng xem. Ban đầu, ai cũng cho rằng đám cháy bắt nguồn từ khu tổ hợp ăn uống "Hàm Cá Mập" nên tỏ ra vô cùng tò mò. Tuy nhiên, ngọn lửa được xác định từ số nhà 86, phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm", anh Giang cho biết thêm.
Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 4 xe chuyên dụng đến để dập lửa.
Cháy ở phố Cầu Gỗ: Khói bao trùm cả đoạn đường và nhiều nhà xung quanh

Ngọn lửa được xác định từ số nhà 86, phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và tiến hành dập lửa. Toàn bộ tuyến phố Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm) cũng được chặn 2 đầu để đảm bảo an toàn cho người dân. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải bơm nước từ khu vực Hồ Gươm để dập lửa.
Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ nhà đi vắng nên lực lượng chức năng phải phá cửa để dập lửa. Khoảng 13h00, ngọn lửa cơ bản đươc khống chế. Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Nhóm PV
loading...

Tags :Xem thêm