Cầu thủ đội tuyển Việt Nam treo status nói lời cảm ơn 'người cống hiến thầm lặng' vừa viết tâm thư xúc động

Emdep.vn - Một số cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã đăng status nói lời cảm ơn đối với HLV thể lực Bae Ji Won.

Sau khi AFF Cup kết thúc, HLV thể lực của đội tuyển Việt Nam Bae Ji Won không còn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và ông đã nói lời chia tay. Trong bức thư xúc động được nhiều tờ báo đăng tải, HLV Thể lực Bae Ji Won có viết: "Khi nhìn lại một năm làm việc ở Việt Nam, tôi bắt đầu nhận ra những ký ức và mối quan hệ thân tình với cầu thủ Việt là điều đặc biệt với tôi đến nhường nào. Tôi đã buộc phải đưa ra quyết định khó khăn nhất trong đời mình. Bây giờ là giây phút cho lời từ biệt".

Ngay sau đó, một số cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã đăng status trên mạng xã hội nói lời cảm ơn và gửi gắm những lời chúc từ tận đáy lòng tới sự tâm huyết, thầm lặng của HLV thể lực Bae Ji Won suốt 1 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ Trần Đình Trọng viết: "Người thầy đáng kính. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với thầy".

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam treo status nói lời cảm ơn 'người hùng thầm lặng' vừa viết tâm thư chia tay xúc động.

 

Trong khi đó, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh viết: "Thank you Coach Be - cảm ơn HLV Bae. Anh em cầu thủ nợ thầy một lời cám ơn. Chúc thầy và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc ạ!".

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam treo status nói lời cảm ơn 'người hùng thầm lặng' vừa viết tâm thư chia tay xúc động.

Cùng lúc đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đăng status nói lời cảm ơn tới người hùng thầm lặng HLV thể lực Bae Ji Won. Cầu thủ này viết: "Tạm biệt và cảm ơn thầy. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với thầy".

Không chỉ có các cầu thủ mà cư dân mạng cũng bày tỏ sự xúc động và nhiều người rơi nước mắt khi đọc thư của HLV thể lực Bae Ji Won gửi tới các cầu thủ được báo chí Việt Nam dịch và đăng tải.

"Không chỉ có các cầu thủ mà người hâm mộ cũng nợ ông một lời cảm ơn ông đã thầm lặng cống hiến suốt thời gian qua. Mong ông có nhiều sức khỏe và đạt được dự định ở phía trước", một người nói.

Một người khác cho hay: "Biết tin này buồn quá. Hi vọng ông sẽ quay lại với bóng đá Việt Nam. Thể lực các cầu thủ đã tiến bộ rõ rệt. Chúng tôi cảm ơn ông rất nhiều".

Bức thư ông gửi tới các cầu thủ được nhiều tờ báo đăng tải được không ít cư dân mạng chia sẻ kèm dòng cảm ơn và hastag #baejiwon như một lời tri ân.

Ông Bae Ji Won đã hết hợp đồng với VFFF. Lý do ông chia tay đội tuyển Việt Nam không được công bố. Ông gia nhập đội ngũ trợ lý của các đội tuyển Việt Nam hồi tháng 12/2017, trong quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Ông được ví như là cánh tay trái của HLV Park Hang Seo, còn "cánh tay phải" là ông Lee Young Jin.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm