Sau AFF Cup, gia đình và người thân đón các tuyển thủ với món ăn gì?

2018-12-18 18:30
- Trong thời gian về thăm gia đình sau khi giành chức vô địch AFF Cup, bố mẹ, người thân các tuyển thủ đều chuẩn bị những bữa ăn ấm cúng để chúc mừng.

Gia đình Quang Hải đón con bằng nồi lẩu bò

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup, Quang Hải đã về thăm nhà sau một tháng ròng rã tập luyện và thi đấu. Thời gian nghỉ ngơi chỉ có 4 ngày trước khi quay lại hội quân nhưng anh vẫn về thăm nhà. Ở nhà bố mẹ Quang Hải chuẩn bị sẵn nồi lẩu bò. Đây là món ăn mà Quang Hải rất thích. 

Quảng Hải trong một bữa ăn lẩu khi về thăm nhà.

"Mỗi lần về nhà, được quây quần với ông bà, họ hàng, bố mẹ, tôi cảm thấy rất bình yên. Có những bữa ăn không có gì to lớn, nhưng đó là thứ quý báu nhất đối với tôi", Quang Hải nói.

Người thân thủ thành Đặng Văn Lâm tổ chức bữa tiệc

Sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cung quây quần bên vợ chồng bác ruột và chị họ Linh Nga (diễn viên múa) tại bữa tiệc ấm cúng ở Tp.HCM.

Sau AFF Cup, gia đình và người thân đón các tuyển thủ với món ăn gì?

Gia đình của Đặng Văn Lâm gồm bố, mẹ và 2 em đang ở Nga. Bữa tiệc nhỏ và ấm cúng do gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga tổ chức cũng góp phần động viên và ghi nhận sự nỗ lực của thủ thành này.

Theo tờ Ngoisao.net, NSND Đặng Hùng và vợ - nghệ sĩ Vương Linh xem Văn Lâm như con trai. Nghệ sĩ Đặng Hùng là anh song sinh của nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn (bố Văn Lâm). Khi chàng thủ môn từ Nga về Việt Nam để phát triển sự nghiệp bóng đá, anh được bác ruột chăm lo, động viên tinh thần.

Nhà Đình Trọng làm 20 mâm cỗ mời người thân, họ hàng

Chia sẻ với báo chí, bố của cầu thủ Đình Trọng là ông Trần Đình Hùng cho hay gia đình đã chuẩn bị hơn 20 mâm cỗ mời người thân, họ hàng. Bản thân ông và gia đình rất tự hào về tinh thần chiến đấu của con trai.

Sau khi cùng đồng đội giành chức vô địch, Đình Trọng trở về quê nhà ở xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội chung vui cùng gia đình.

Mẹ của cầu thủ Công Phương vỗ béo đàn gà đợi con về

Mẹ của cầu thủ Công Phương chuẩn bị đồ ăn đãi khách trước trận chung kết lượt về (Ảnh Vnexpress)

Chia sẻ trước khi trận chung kết lượt về diễn ra, bà Hoa (mẹ của cầu thủ Công Phượng) cho hay chưa biết lịch trình của con nhưng gia đình đã nhốt đàn gà và dăm ba con ngan để vỗ béo từ mấy tháng nay. Trong vườn có cải tự trồng để chuẩn bị chiêu đãi tuyển thủ.

Theo lời mẹ của Công Phượng, từ nhỏ, cầu thủ này không kén ăn, mẹ nấu gì cũng khen ngon.

AM

qc-mypoint