Chỉ vì mâu thuẫn trong bữa ăn, cô gái bị người yêu đánh tử vong

Emdep.vn - Trong lúc ăn cơm thì giữa chị H. và người yêu xảy ra mâu thuẫn. Tuấn đã dùng ghế xếp đánh mạnh vào đầu người yêu khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Hà Anh Tuấn (24 tuổi, ngụ xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và chị Lô Thị H. (23 tuổi, ngụ huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) có quan hệ tình cảm với nhau. Hai bên gia đình cũng đã bàn bạc, dự định kết hôn vào thời gian sắp tới.

Mâu thuẫn trong bữa ăn, cô gái bị người yêu dùng ghế đánh tử vong

Hình ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/6, chị H. tới nhà chồng sắp cưới chơi rồi ở lại ăn cơm. Trong bữa cơm, hai người đưa chuyện cưới xin ra bàn bạc. Trong lúc nói chuyện thì chị H. và Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Chị H. đứng vậy bỏ đi.

Bức xúc vì thái độ của người yêu, Tuấn vớ cái ghế xếp ở ngay bên cạnh đập mạnh vào đầu chị H. khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Chị H. sau đó được người Tuấn cùng người thân đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu, nhưng vì vết thương quá nặng nên đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, sau hai ngày nổ lực cứu chữa nạn nhân đã không qua khỏi.

Ngày 15/6, đại tá Thái Khắc Thống (trưởng công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ đối tượng Hà Anh Tuấn để điều tra hành vi "cố ý gât thương tích dẫn đến hậu quả chết người".

Thi thể chị H. sau đó đã được tiến hành khám nghiệm tử thi rồi bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm