Cách ăn mít mới lạ khiến dân mạng bất ngờ đến khó tin vì chưa ai từng thử

Emdep.vn - Dân mạng nghi ngờ đây chỉ là ảnh câu like.

Mít là loại quả phổ biến ở Việt Nam. Nhiều gia đình cũng có mít trồng nên việc có mít để thưởng thức không hề khó. Hầu hết mọi người thưởng thức mít bằng cách tách rời từng miếng cho vào hộp để tủ lạnh ăn dần hoặc ăn trực tiếp từng miếng sau khi tách. Tuy nhiên, mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về cách thưởng thức món mít theo kiểu mới.

Theo đó, người chế biến đã đưa các miếng mít tố nữ có hình tròn vào trong chảo dầu đang sôi. Kết quả là sau đó đã có món mít tố nữ chiên vàng giòn hấp dẫn. Nhiều người cho rằng chắc chắn phải cho thêm chút bột thì mới có lớp vỏ bên ngoài vàng giòn như vậy. Có người lại nhận thấy nếu không nói là mít chiên chắc chắn nghĩ đó là cá viên chiên.

Cách ăn mít mới lạ khiến dân mạng nghi ngờ là câu like

Cách ăn mít mới lạ khiến dân mạng nghi ngờ là câu like

Cách ăn mít mới lạ khiến dân mạng nghi ngờ là câu like

"Nhìn qua tưởng cá viên chiên, nhưng ăn chín vẫn tốt hơn là ăn chiên thế này chứ. Ăn nhiều đồ chiên rán nào đâu có tốt", một người cho hay.

"Chiên thế này phải thêm bột chứ nếu chiên trực tiếp làm sao giòn và ngon được. Nhưng cách này cũng lạ, không biết ăn có an toàn không", một người bình luận.

Một người khác cho rằng: "Cách ăn mít này lạ cơ mà cảm giác không thật lắm hay chỉ là ảnh câu like trên mạng mọi người nhỉ".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm