Bi hài mua trứng vịt lộn ngày nắng nóng, về chưa kịp ăn trứng đã nở ra con

2018-03-30 11:00
- H.N thì kể mùa hè trước anh cũng mua được chục trứng lộn vứt dưới gầm sập. Để vài ngày quên mất, nào ngờ trứng nở kêu ầm lên.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một cô nàng tên Tạ Khánh Linh đã chia sẻ về chuyện mua trứng vịt lộn về ăn. Tuy nhiên cô chưa kịp ăn thì đã thấy trứng nở ra vịt con.

Theo cô gái trẻ này, lý do trứng vịt lộn mua về nở ra con là do trời Sài Gòn nắng nóng quá.

Đăng kèm note trên là hình ảnh về những quả vịt lộn đã và đang nở ra con. Note trên đã khiến dân mạng rất thích thú và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Nhiều dân mạng khẳng định, họ và bạn bè của họ cũng từng gặp phải nhiều cảnh bi hài như trên.

Bi hài trời nắng nóng, mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn trứng đã nở ra con

T.T: “Mấy đứa gần chỗ trọ của mình còn làm mẹ của gần 30 chim cút đây”.

P.Đ.K kể, trong xóm nhà K cũng có 2 người mua trứng về trứng cũng tự nở: “Sáng uống cafe nhìn 2 con cạp cạp long nhong khắp xóm cũng vui phết. Mà tiếc là chưa kịp lớn xe đã thịt nó luôn rồi”.

N.A.T cũng nói về bi bài: “Mua trứng lộn về rồi nó cũng nở ra đây, hồi tháng 7 năm 2016. Ở Hà Nội cũng đủ ấp được vịt rồi chứ chả cần vào trong Nam”.

Bi hài trời nắng nóng, mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn trứng đã nở ra con

Nhiều dân mạng trêu, như vậy chủ topic hời quá: “Hời quá còn gì lại có 2 con vịt nuôi lớn lên lại có vịt ăn trong khi giá trị của 2 quả trứng cao lắm là 6 ngàn đồng mà nuôi vịt lớn lên giá trị của nó lên khoảng tầm 400 ngàn/2con”.

H.N thì kể mùa hè trước anh cũng mua được chục trứng lộn vứt dưới gầm sập. Để vài ngày quên mất, nào ngờ trứng nở kêu ầm lên.

B.T cũng kể lại: “Hồi đó nhà tao mua trứng vịt lộn ung về ăn chữa nhứt đầu hay sao ấy. Trứng ung là hư rồi không nở con được. Sáng hôm đó dậy sớm đi học bật đèn lên tự nhiên thấy cái gì ngọ nguậy dưới sóng chén. Trời má lúc đó tim gan phèo phổi muốn rớt ra ngoài vì sợ.Xong nhìn lại thấy ủa con gì giống con chim nên la làng lên nói cho mẹ. Nghe xong mẹ cũng hú hồn luôn trứng ung mà nở luôn.

Bi hài trời nắng nóng, mua trứng vịt lộn về chưa kịp ăn trứng đã nở ra con

Cả ngày hôm đó mẹ tao lấy rơm vải các kiểu lót cho nó nằm rồi cho nó uống nước. Mẹ tao đi đâu thì tha nó đi theo luôn vì sợ con mèo ăn nó. Rồi mẹ tao và con vịt con mèo đi đâu cũng dính chặt nhau. Xong 2 ngày sau em vịt cũng chết vì không được sưởi ấm”.

Bi hài mua trứng vịt lộn ngày nắng nóng, về chưa kịp ăn trứng đã nở ra con

Vân Anh

qc-epoint
loading...
qc-epoint