Người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa đường: Bi hài cảnh vợ và người thân bắt được quả tang nên lao vào đánh

Emdep.vn - Ngay sau đó, một số người dân quanh khu vực đã vào can ngăn nhưng 2 - 3 người phụ nữ vẫn lao vào đánh thậm chí còn lột váy của người này.

Ngày 19/3, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ lột quần, đánh ghen kinh hoàng được cho là xảy ra tại Sơn La khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, cô gái trẻ được cho là có qua lại bất chính với người đàn ông đã có gia đình, do vậy người vợ dưới sự hỗ trợ của người thân đã tìm đến đánh ghen tới tấp.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ bị nhóm người phụ nữ quây lại túm tóc, đánh vào người. Một người phụ nữ còn liên tục lôi kéo quần áo với ý định lột đồ của cô nhân tình trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Thấy cô gái bị đánh và lột quần, một số người đã lên tiếng can ngăn: "Thôi đừng đánh nó nữa, đánh người là vi phạm pháp luật đấy". Chứng kiến sự việc, một người đàn ông cố gắng lao vào kéo cô gái trẻ ra ngoài, tuy nhiên một số người phụ nữ vẫn chạy theo kéo quần áo cô gái lại và đánh liên tiếp vào người. Người vợ vừa túm tóc vừa hét, "Mày biết tao khổ lắm không...".

Người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa đường: Bị vợ và người thân bắt được quả tang nên lao vào đánh

Thấy người phụ nữ được cho là vợ hung hăng đánh ghen, một người đã tới giữ tay và can ngăn: "Chị biết, chị biết là em khổ nhưng em phải nghe chị, đừng đánh nó nữa". Lúc này người đàn ông nhanh chóng kéo cô gái ra xa hơn, đồng thời nhiều người lên tiếng khuyên nên dừng tay, đừng đánh nữa.

Ngày 20/3, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đánh ghen như trên mạng xã hội đăng tải.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 11h30 phút ngày 18/3 tại khu vực gần cổng nhà máy xi măng C.S. Trong đoạn clip, một người phụ nữ mặc váy ngắn bị 2 - 3 người phụ nữ khác lao vào đánh ghen, lột quần áo.

Người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa đường: Bị vợ và người thân bắt được quả tang nên lao vào đánh

Ngay sau đó, một số người dân quanh khu vực đã vào can ngăn nhưng 2 - 3 người phụ nữ vẫn lao vào đánh thậm chí còn lột váy của người này.

Theo lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã có gia đình nhưng hai vợ chồng ly hôn, quê ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Nguyên nhân vụ đánh ghen được xác định do người phụ nữ có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ.

Cách đây một thời gian, người phụ nữ bị đánh ghen có quan hệ tình cảm với một người đàn ông có gia đình ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La.

Người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa đường: Bị vợ và người thân bắt được quả tang nên lao vào đánh

Được biết, trưa ngày 18/3, vợ và người thân của người đàn ông này bắt được quả tang nên lao vào đánh người phụ nữ kia. Hiện người phụ nữ bị đánh đã rời khỏi địa bàn TP. Sơn La.

Minh Anh (t/h)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm