Bắt "yêu râu xanh" giở chiêu lừa khám người, dâm ô hàng loạt nữ sinh tiểu học

Emdep.vn - Gã "yêu râu xanh" giả vờ vu oan các nữ sinh tiểu học nhặt được tiền của mình đánh rơi rồi yêu cầu kiểm tra người để thực hiện hành vi dâm ô.

Gã "yêu râu xanh" giả vờ vu oan các nữ sinh tiểu học nhặt được tiền của mình đánh rơi rồi yêu cầu kiểm tra người để thực hiện hành vi dâm ô

Công an quận 12, TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Tuấn (SN 1981, ngụ quận 12) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. 

 Hình minh họa 

Kết quả điều tra ban đầu cho hay, khoảng 6h30 ngày 27/3, Tuấn đi vào một trường tiểu học ở quận 12 thì gặp bé gái học lớp 3 đang ở trên lầu 2. Tuấn nói rằng, bé gái này nhặt được tiền của mình, giấu trong người. 

Bị người lạ hỏi bất ngờ, cháu bé nói không có thì Tuấn yêu cầu được lực soát người. Sau đó, hắn dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Chưa dừng lại, hắn xuống lầu 1 tiếp tục giở trò với 3 bé gái khác cũng với chiêu thức tương tự rồi bỏ đi. 

Sự việc sau đó được trình báo đến giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Nhà trường đã báo sự việc đến cơ quan công an. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Tuấn chính là đối tượng giở chiêu lừa để dâm ô hàng loạt nữ sinh. 

Đáng nói, trước đó đối tượng này cũng bị một trường tiểu học khác trên địa bàn tố cáo có hành vi dâm ô với một bé gái khác trong nhà vệ sinh. 

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Theo Cự Giải ( Đời Sống Pháp Luật )      

Tags : Từ khóa

Xem thêm