Bà mẹ vô duyên cho con đi tiểu vào bát canh ở nhà hàng bị ném đá dữ dội

Emdep.vn - Khi con nói buồn tiểu, bà mẹ này chỉ chăm chăm bấm điện thoại và cho con đi tiểu ngay vào chiếc bát canh của nhà hàng làm nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, theo một đoạn video được chia sẻ mạng xã hội Weibo, một người mẹ ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã cho con đi tiểu vào ngay bát canh trong nhà hàng khi con nói muốn đi vệ sinh.

Hành động của bà mẹ vô duyên này ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Khi một thực khách khác bức xúc và phàn nàn về hành vi thiếu văn hóa của người mẹ này thì cô ta bao biện rằng: “Chuyện này có vấn đề gì đâu, dù sao thì nhà hàng cũng sẽ rửa bát này mà”.

Bà mẹ vô duyên cho con đi tiểu vào bát canh ở nhà hàng bị ném đá dữ dội

Hành động kém duyên của người mẹ này nhận được vô số gạch đá, chỉ trích từ cư dân mạng.

Sau khi họ rời đi, một nhân viên đã làm việc tại nhà hàng 10 năm cho biết họ chưa bao giờ gặp phải một thực khách có lối cư xử kém văn hóa như vậy. Họ cũng không hiểu người mẹ này đang nghĩ gì khi hành động như thế. 

mẹ vô duyên cho con đi tiểu vào bát ở nhà hàng bị ném đá dữ dội

Đại diện nhà hàng cho biết để giữ vệ sinh cho nhà hàng, họ sẽ vứt bỏ tất cả các đồ dùng đã được sử dụng bởi 2 mẹ con người phụ nữ này.

Các nhân viên nhà hàng nói: "Chúng tôi thực sự không hiểu tại sao thực khách này không mang con trai của mình đến nhà vệ sinh. Nhà hàng chúng tôi có nhà vệ sinh sạch sẽ, thuận tiện cho khách hàng”.

Nhiều cư dân mạng sau đã chỉ trích về hành vi thiếu trách nhiệm của người mẹ này. Họ nói: “Không biết chị này có dám tiếp tục hành vi thiếu văn hóa như thế nữa không?".

Một số khác cũng cho biết: “Chỉ vì những người mẹ như thế này mà nhiều nhà hàng thông báo không cho phép trẻ em vào nhà hàng của mình” hay "Hỡi các bậc cha mẹ, con cái của các bạn sẽ học được rất nhiều từ những hành vi của bạn. Vì vậy làm ơn hãy cư xử chuẩn mực”.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm