Linh cảm của người mẹ giúp người phụ nữ trên xe buýt cứu được em bé bị kẻ xấu bắt cóc

Emdep.vn - Nhờ linh cảm nhạy bén của một người mẹ, người phụ nữ này đã cứu được em bé bị bắt cóc và cũng là nạn nhân trong vụ buôn người.

Sau giờ làm, người phụ nữ tên Lee này đã lên xe buýt để trở về nhà. Mọi thứ dường như khá ổn cho đến khi một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng bế một em bé lên xe buýt.

Lee bắt đầu chú ý khi thấy người đàn ông này bộc lộ vẻ mặt thoảng thốt, lo lắng khi ngồi lên xe mà chưa trả tiền vé xe buýt.

Ngoài ra, khi đứa trẻ anh bế trên tay không ngừng khóc, anh này vỗ vào lưng bé rất mạnh chứ không nhẹ nhàng như một người cha thường làm với con mình.  

Linh cảm của người mẹ giúp người phụ nữ cứu được em bé bị bắt cóc

Nhưng điều làm chị Lee nghi ngờ nhất là em bé mặc quần áo ngắn, mỏng trong khi thời tiết hiện tại ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã lạnh giá sau Trung Thu. Bất cứ người cha nào thương con cũng sẽ mặc cho con thật ấm áp.  

Sau khi quan sát tất cả những điều bất thường này, Lee đã nghi ngờ rằng người đàn ông này không phải là cha của đứa trẻ. Sau đó, cô lặng lẽ chụp ảnh người đàn ông và đứa trẻ rồi gửi đến cho cảnh sát địa phương.

Vẫn còn 2 điểm dừng nữa trước khi xe buýt đến ga cuối. Thật không may, điện thoại của Lee bị hết pin và gần bị sập nguồn. Vì vậy, Lee đã nghĩ đến việc đi theo người đàn ông này.

người phụ nữ cứu được em bé bị bắt cóc

Xe buýt dừng lại tại ga cuối cùng trước khi vào bến. Nhưng người đàn ông không xuống xe nên Lee đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát.

2 tiếng sau, cảnh sát gọi cho Lee và nói họ đã bắt được người đàn ông này và em bé. Họ cũng xác nhận đứa trẻ đang bị bắt cóc và đang được người đàn ông mang đi bán. Chính quyền đã thay mặt cho gia đình em bé cảm ơn Lee.

Nghĩa cử cao đẹp của cô nhanh chóng được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cư dân mạng đã gửi lời cảm ơn đến cô vì đã cảnh giác và hành động kịp thời thay vì để họ đi qua.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm