4 đứa con thơ mịt mù tương lai sau khi bố hoá ngây dại sau tai nạn giao thông

2022-04-04 17:30
- Dù may mắn sống sót sau vụ tai nạn nhưng anh Khánh hoá ngây dại. Gánh nặng dồn lên vai người vợ với khoản nợ khổng lồ cùng 4 đứa con thơ mịt mờ tương lai.

 

Hoá ngây dại sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 21h, ngày 12/12/2021, anh Nguyễn Văn Khánh (34 tuổi, trú xóm 3B, xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe máy trên đường đi làm về. Khi xe lưu thông đến địa phận phường Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do một nam sinh 17 tuổi (trú phường Quỳnh Phương) điều khiển.

Bố hoá ngây dại sau tai nạn chết người, nợ nần chồng chất, 4 đứa con thơ mịt mù tương lai

4 anh em Duy ngồi trước hiên nhà ngóng đợi cha mẹ.

Cú va chạm mạnh khiến nam sinh 17 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu. Anh Khánh nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, hôn mê sâu, nguy kịch tính mạng. Anh Khánh được phẫu thuật chờ thời gian phù hợp ghép não.

Bố hoá ngây dại sau tai nạn chết người, nợ nần chồng chất, 4 đứa con thơ mịt mù tương lai

Hình ảnh anh Khánh khi mới gặp nạn.

“Chồng tôi nhập viện điều trị không được hưởng bất kỳ một loại bảo hiểm nào. Để có tiền điều trị suốt thời gian qua, 2 bên nội ngoại đã vay mượn số tiền hơn 400 triệu đồng. Hi vọng anh ấy sẽ sớm hồi phục, trở về nhà.

Vậy mà giờ tỉnh lại, anh ấy hoá ngây dại, nói nhảm, có hôm còn chửi bới và đánh tôi”, chị Nguyễn Thị Liên (33 tuổi, vợ anh Khánh) thở dài chia sẻ.

5 ngày trước, anh Khánh tiếp tục nhập viện để phẫu thuật ghép lại não. Hiện tại, dù sức khoẻ đã dần phục hồi nhưng di chứng chấn thương sọ não khiến thần kinh người đàn ông này không ổn định.

Bố hoá ngây dại sau tai nạn chết người, nợ nần chồng chất, 4 đứa con thơ mịt mù tương lai

Anh Khánh hoá ngây dại sau vụ tai nạn

“Dù được phẫu thuật ghép não nhưng thần kinh chồng tôi vẫn chưa ổn định, không kiểm soát được lời nói và hành động với người thân. Không biết đến bao giờ anh ấy mới hồi phục đây”, chị Liên chia sẻ tiếp.

 4 con nhỏ chống chọi với hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ

Mưa nặng hạt kèm gió mùa, 4 con nhỏ của chị Liên ngồi co ro trước hiên nhà ngóng đợi cha mẹ. Gần nửa năm trôi qua kể từ ngày bố gặp nạn, cuộc sống của 4 anh em Nguyễn Anh Duy (12 tuổi), Nguyễn Đơn Phương (10 tuổi), Nguyễn Thị Mỹ Chi (6 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Ngân (4 tuổi) dường như bị đảo lộn. Mẹ vào viện chăm sóc bố. Duy và phương ở với ông bà nội. Bé Chi và Ngân được bà ngoại đưa về chăm sóc. Nhà nội và ngoại gần nhau nên cứ cuối chiều, chúng lại trở về ngôi nhà của mình chơi và ngóng đợi cha mẹ.

Bố hoá ngây dại sau tai nạn chết người, nợ nần chồng chất, 4 đứa con thơ mịt mù tương lai

Hai đứa con gái (6 tuổi) và (4 tuổi) của chị Hiền vẫn hàng ngày ngồi ngóng trông cha mẹ.

Trước đây, anh Khánh là tài xế lái xe container đường dài với mức lương hơn 10 triệu đồng/ tháng và cũng là lao động chính trong gia đình. Thấy vất vả, lương thấp, nguy hiểm và không có thời gian chăm sóc gia đình nên mấy tháng trước khi vụ tai nạn xảy ra, anh nghỉ việc, xin phụ hồ trong các công trình xây dựng. Chị Liên ở nhà làm ruộng và chăm lo cho 4 đứa con.

“Anh ấy là trụ cột gia đình, giờ ngây dại thế này mẹ con tôi biết sống sao đây. Nợ thì trên 400 triệu đồng, đàn con thơ dại, đang tuổi ăn tuổi học, khó khăn chồng chất. Giờ chỉ cầu mong anh sớm hồi phục để cùng tôi gánh vác gia đình, lo cho đàn con thơ dại.

Vừa rồi, 2 bên thống nhất việc đền bù tổn thất sau tai nạn. Bên tôi sẽ đền bù cho bên nhà nam sinh tử vong 100 triệu đồng. Thế nhưng, tôi mới đưa cho họ được 50 triệu, phần còn lại xin khất đến tháng 11 sẽ đưa đủ. Thấu hiểu được hoàn cảnh gia đình tôi nên phía họ cũng chấp nhận”, chị Liên thở dài.

Bố hoá ngây dại sau tai nạn chết người, nợ nần chồng chất, 4 đứa con thơ mịt mù tương lai

Chị Liên hi vọng chồng sớm bình phục để trở về cùng vợ gánh vác cuộc sống, chăm lo cho đàn con thơ.

Chiều muộn, vẫn thấy 4 anh em Duy ngồi trước hiên nhà, khuôn mặt buồn hướng về xa xăm. Đã rất lâu rồi chúng chưa gặp cha mẹ, nỗi nhớ mong cồn cào, da diết. Thế nhưng, dường như ít nhiều hiểu được hoàn cảnh gia đình, chúng không khóc, không đòi cha mẹ mà động viên nhau, cùng ngồi ngóng trông cha mẹ về.

“Bố bị đau phải nằm viện rồi. Cháu mong bố nhanh khỏi để bố mẹ về nhà với anh em cháu. Chúng cháu nhớ bố mẹ rất nhiều”, Duy nhìn đàn em rồi buồn bã chia sẻ.

Tai hoạ ập đến khiến người chồng hoá ngây dại, nợ nần chồng chất, đàn con thơ dại mịt mù tương lai. Hoàn cảnh của gia đình chị Liên đang lâm cảnh vô cùng khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của độc giả xa gần.

 

 

Mọi giúp đỡ cho gia đình chị Liên xin gửi về địa chỉ: chị Nguyễn Thị Liên, xóm 3B, xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Hoặc qua STK của chị Liên: 104867048682, ngân hàng Vietinbank. ĐT: 0973778643.

Tham gia cộng đồng Nhịp Nối Yêu Thương để chia sẻ và lan tỏa yêu thương tại: 

Fanpage: https://www.facebook.com/nhipnoiyeuthuong

 

 

 

 

 

 

 

5 bài tập đơn giản trong 5 phút giúp bạn gái có được đôi chân bút chì thon gọn như IU