Đầu giường chớ đặt những vật này kẻo gặp tai ương, bất hòa

Loan Mạc 2020-07-21 08:00
- Việc đặt nhầm không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn khiến gia chủ hao tài tán của, vợ chồng cẩn thận có ngày ly tán.

Phòng ngủ là nơi mọi người dành để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là nơi có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Tuy nhiên, nếu để những món đồ dưới đây ở đầu giường sẽ phạm phải đại kị khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, gặp nhiều khó khăn. Cùng xem qua xem có phải đó là những đồ vật bạn hay để đầu giường không nhé

Dao, kéo, vật sắc nhọn

Vì làm bằng kim loại nên dao kéo có sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ ác mộng, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào. Nhiều người đặt dao kéo ở đầu giường để đề phòng kẻ gian nhưng nó sẽ vô tình khiến cơ thể bị suy yếu và gặp xui xẻo trong công việc.

Điện thoại

Đa phần mọi người cóc thói quen dùng điện thoại xong hay tiện để luôn dưới gối hoặc bên cạnh mình rồi đi ngủ luôn. Thế nhưng điều này là cực kì nguy hiểm, cơ thể bạn sẽ phải tiếp nhận lượng bức xạ không nhỏ từ điện thoại khiến cơ thể ngày càng suy yếu, đầu óc kém minh mẫn. Hậu quả khiến làm việc không hiệu quả, sa sút tài chính. Ngoài ra thói quen sạc điện thoại ngay ở đầu cũng tiềm ẩn những tai nạn cháy nổ.

Đầu giường chớ đặt những vật này kẻo gặp tai ương, bất hòa

Cây xanh

Cây xanh có thể giúp làm sạch không khí trong phòng tuy nhiên nó sẽ thải ra khí CO2 độc hại, hút lại oxy vào ban đêm. Do đó, khi đặt chậu cây ở đầu giường, gia chủ sẽ bị khó thở, không ngủ được, thiếu oxy nên cơ thể mệt mỏi kéo dài. Không những thế, cây xanh còn chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc, sâu bọ bên trong chậu, gia chủ dễ bị nhiễm bệnh về đường hô hấp, dị ứng,...

Đầu giường chớ đặt những vật này kẻo gặp tai ương, bất hòa

Gương soi ở đầu giường

Sai lầm lớn trong phong thủy nơi đầu giường là đặt gương soi, đặc biệt trong phòng ngủ của yếu bóng vía. Gương vốn là vật kết nối âm dương. Đặt gương đầu giương dễ sinh ra lo lắng bất an mà sinh bệnh. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy khi đặt gương ở đầu giường dễ khiến cho vợ hoặc chồng ngoại tình hôn nhân tan vỡ.

Treo ảnh cưới đầu giường

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen đặt ảnh hưởng ở đầu giường ngủ. òn theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở phòng ngủ sẽ đề nặng lên giấc ngủ của hai vợ chồng khiến cuộc sống hôn nhân dễ sinh ra cãi vã mâu thuẫn không đáng có, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.

Bài viết mang tính chất tham kháo

 Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

qc-mypoint