Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã đến nhà Blooger Robbey lúc nửa đêm

Emdep.vn - Blogger Robbey tuyên bố có đầy đủ nhân chứng và vật chứng khẳng định ê-kíp của nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã gửi đến anh thủ lợn, giấy tiền vàng mã.

Sau khi Văn Mai Hương lên tiếng phản bác lời tố cáo đã gửi thủ lợn, giấy tiền vàng mã đến nhà của Robbey, nam blogger khẳng định những điều nữ ca sĩ chia sẻ không đúng sự thật bởi chính trợ lý của nữ ca sĩ (N.C.T.A) đã đăng tải một đoạn video công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

'Tôi có bằng chứng'

Theo Robbey, 3 lần T.A - trợ lý Văn Mai Hương - có hành vi khủng bố tinh thần anh bằng cách gửi những món đồ ác ý đến tận nhà riêng tại Bình Chánh (TP HCM) gồm thủ lợn, huyết thư, những hình ảnh được photoshop để bôi nhọ, kèm từ ngữ khiêu khích và giấy tiền vàng bạc.

Nam blogger cho biết thời gian những món hàng trên được gửi đến đều gần nửa đêm, khi ông bà anh đã ngủ. Nhân viên chuyển phát nói với Robbey rằng người gửi nhấn mạnh "nhấn chuông là ra nhận”. Do đó, Robbey nhìn nhận đây là việc làm có mục đích gây rối.

Robbey đã ghi hình lại cuộc làm việc với nhân viên chuyển phát và các cán bộ dân phòng ở ấp 4B, Bình Hưng, Bình Chánh. Người chuyển hàng cũng sẵn sàng đứng ra nhận diện người gửi "hàng bẩn" trước tòa án, hoặc các cơ quan chức năng khác.

Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã đến nhà Blooger Robbey lúc nửa đêm

Blogger Robbey đang dính ồn ào với Văn Mai Hương.

Với những nhân chứng, vật chứng này, Robbey nhấn mạnh anh không việc gì phải bịa chuyện.

'Chờ câu trả lời từ Văn Mai Hương'

Robbey cho biết anh cảm thấy sốc trước bài phỏng vấn của Văn Mai Hương vì "có quá nhiều chi tiết sai sự thật".

Cụ thể, nữ ca sĩ tố anh viết status xúc phạm khi đưa tin việc cô bị lộ hàng ở Vietnam's Idol Kids. Tuy nhiên, blogger khẳng định anh không hề nhắc đến tên Văn Mai Hương, cũng không dùng từ ngữ phản cảm trong văn phong.

Theo anh, câu dẫn dắt chỉ đơn giản là "Chương trình cho thiếu nhi mà vô ý vô tứ thế nhỉ?". Robbey cho rằng Văn Mai Hương cố tình chọn anh để “gây sự”.

“Chỉ vì lời bình ấy, Mai Hương đã ví von tôi vi... đàn bà, súc vật, chửi bi thậm tệ. Có đáng không? Một nghệ sĩ nói năng như thế liệu có văn hóa tối thiểu?”, blogger này bức xúc. 

Về việc nữ ca sĩ Monalisa nhận xét Robbey “thắng thua trên mạng”, blogger phủ nhận.

Cô ấy chủ động hẹn tôi ra gặp mặt, thời gian địa điểm rõ ràng. Đến giờ hẹn thì chẳng thấy đâu. Gọi điện thoại không bắt máy. Dân phòng cố gắng liên lạc cũng không được. Nếu Mai Hương thật sự không làm gì sai, cô ấy nên cư xử như một người quân tử - nói được, làm được, rành mạch, ngay thẳng”, Robbey nói.

Văn Mai Hương gửi huyết thư, vàng mã đến nhà Blooger Robbey lúc nửa đêm

Robbey tố Văn Mai Hương trả lời sai sự thật

Robbey khẳng định từ hôm phát hiện thủ phạm gửi thủ lợn, huyết thư đến nay đã 2 ngày, anh vẫn kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời từ phía Văn Mai Hương. Ngoài ra, anh còn đề nghị nữ ca sĩ nên lên công an để trình bày nếu không thể đối thoại.

Còn hiện tại, Robbey cho biết cố gắng giải quyết vụ việc với trợ lý T.A một cách bài bản và đàng hoàng nhất. Anh nói rằng hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng chuyện này xảy ra.

Theo Zing

Xem thêm:

"Bà xã" Lê Hoàng (The Men) khiến nhiều cô gái phát ghen vì có chồng tâm lý

Nhiều bằng chứng khẳng định Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đang hẹn hò

Cao Thái Hà nóng bỏng, quyến rũ với bikini mùa hè

Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

 
  •  

Tags : Từ khóaXem thêm