Văn Mai Hương bị tố nói xấu Uyên Linh, kích động fans chửi Sơn Tùng

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, một blogger có tiếng vừa lên tiếng tố Văn Mai Hương sống giả tạo, nói xấu Uyên Linh, kích động fans chửi Sơn Tùng.

Blogger Robbey là nhân vật có tiếng trong cộng đồng mạng. Nhờ sức hút của mình cùng fanpage hơn 6 triệu lượt người theo dõi, Robbey kiếm tiền từ việc PR truyền thông.

Sau scandal vô tình "lộ hàng" trên sóng truyền hình, Văn Mai Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, trong đó có lời bình phẩm của blogger nổi tiếng này. Gần đây, khi chia sẻ một bài báo về chủ đề nhan sắc Văn Mai Hương méo mó vì thẩm mỹ cùng những bình luận tiêu cực, Robbey khiến Á Quân Vietnam Idol 2010 nổi giận.

Trước sự đả kích từ blogger có fanpage khủng, Văn Mai Hương bày tỏ sự bức xúc: "Sinh ra có mắt mũi miệng chân tay cũng chưa chắc đã phải con người sống sao cho cả xã hội nện vào mặt thế hả? Thích thì cho cái hẹn gặp nhau "chị em" nói chuyện thẳng thắn như 2 người đàn bà văn minh xem nào xem sao lại ghét nhau thế ngày xưa nịnh bợ tôi lắm cơ mà". Tuy không chỉ đích danh nhân vật được ám chỉ, nhưng dòng hashtag #LaiThiBa ngầm khẳng định là blogger Robbey, vì đây là danh xưng mà nhiều người không ưa Robbey đặt riêng cho anh.

Văn Mai Hương bị tố nói xấu Uyên Linh, kích động fans chửi Sơn Tùng
Dòng chia sẻ của Văn Mai Hương.

Trên trang cá nhân, anh chàng blogger có những chia sẻ gay gắt về Á Quân Vietnam Idol. Anh viết: "Gửi em Văn Mai Hương mất dạy. Em bị mất trí nhớ à? Em là đứa chủ động làm quen và la liếm tôi ngay từ ngày đầu tiên. Khi ấy, anh Hiếu Đông Tây (lúc đó còn làm Cats) mời tôi đi ăn mì chung với hội Tiếng ca học đường. Em tự lại xin chụp ảnh cùng tôi, và bức ảnh ấy vẫn còn nhé, chứ tôi làm gì đã biết em là ai?

Trong lúc quen, em nói xấu bao nhiêu người, sau đó giả lả với họ, em tự hiểu rõ. Tôi tự chứng kiến và không muốn thân thiết gì với em nữa, vì em xạo quá. Bao nhiêu chuyện xấu của Uyên Linh, ai kể tôi nghe đầu tiên nhỉ? Ngay cả hiền như Bảo Trâm Idol mà em cũng bảo "chảnh", trong một lần vô tình tôi khen em ấy, em tự hiểu mục đích của bản thân muốn làm gì. Em thậm chí kích động fan của em chửi những người khác, đặc biệt là Sơn Tùng, sau đó em lẳng lặng vào like để thể hiện sự đồng thuận.

Còn lúc mà cạch mặt hẳn luôn í, là vì em quá hỗn, cái này thì em tự chứng minh ngay trong bài em vừa viết luôn rồi. Ai giúp mình một ngày nào cũng phải nhớ, nhất là khi em có từng nhờ người ta. Thể loại vô ơn như em, còn thua cả mấy con animal nuôi trong nhà đó em à. Chó không cắn người chăm nó chứ Mai Hương thì có đấy. Thôi anh đi cho chó ăn đây, chắc là đang nịnh nó".

Văn Mai Hương bị tố nói xấu Uyên Linh, kích động fans chửi Sơn Tùng

Hay: "Sau mấy vụ Tràm chim và Hương lợn hỗn láo, mình rút ra được một kết luận: Những đứa trẻ vị thành niên không nên được gia đình và truyền thông nuông chiều quá sớm.

Khả năng có thể có, nhưng trí tuệ chưa phát triển đầy đủ để bước ra đời, tưởng khôn lại hóa ra... ranh và cáo. Quen nhận những cơn mưa lời khen từ các cuộc thi, ảo tưởng sức mạnh rằng ai cũng mến mộ mình, tới lúc phát ngôn bừa bãi và làm những trò xuẩn ngốc, bị dư luận tạt cho vài gáo nước lạnh "sự thật" vào mặt, lại đâm ra trách "miệng đời độc ác". Rồi trầm cảm. Rồi lại thẩm mỹ. Rồi vẫn bị chê. Rồi chỉnh ảnh méo hết cả mặt, kéo chân tới mất cân đối. Rồi tự khen đẹp không chỉnh sửa. Rồi chửi khán giả. Rồi không thấy bài nào thành hit. Sự nghiệp của những "cô bé 16 tuổi" đã chết non như thế".

Văn Mai Hương bị tố nói xấu Uyên Linh, kích động fans chửi Sơn Tùng
Văn Mai Hương đang có bị Blogger tố là nói xấu đồng nghiệp

Những lần "đá xéo" nhau qua mạng xã hội trong giới showbiz không còn hiếm. Cả Văn Mai Hương và blogger Robbey đều không ngại thẳng thắn tố đích danh tên tuổi cùng những lời lẽ không thể nặng nề hơn để công kích nhau.

Những chia sẻ của cặp đôi chỉ là phát ngôn từ một phía chưa được kiểm chứng đúng sai. Nhiều người khuyên nữ ca sĩ nên im lặng ngó lơ câu chuyện này để được tĩnh tâm thay vì lên tiếng qua lại.

Hiện tại, cuộc khẩu chiến của hai nhân vật nổi tiếng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đang ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol Kids. 

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm