Văn Mai Hương kể chuyện bố tát con vì thi không tốt tại Vietnam Idol Kids

Tuấn Anh 2016-05-11 06:34
- Xuất hiện trên "ghế nóng" Vietnam Idol Kids 2016, Á quân Thần tượng Âm nhạc 2010 được cho là khó tính, nghiêm khắc so với các giám khảo còn lại.

Đăng quang Á quân Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Sau 6 năm bước ra từ cuộc thi, Văn Mai Hương có vinh dự ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol Kids.

Văn Mai Hương : “Tôi chứng kiến ông bố tát con mình khi hát không tốt tại Vietnam Idol Kids”

Mới chỉ phát sóng 3 tập thế nhưng Vietnam Idol mùa đầu tiên nhận được nhiều sự theo dõi của công chúng. Bên cạnh Tóc Tiên, Isaac, Văn Mai Hương cũng tạo dư luận khi dính sự cố lộ hàng và đặc biệt là sự khó tính, nghiêm khắc với các em nhỏ. Nữ ca sĩ cho rằng ngoài những ý kiến nhận xét mình khó tính vẫn có nhiều phụ huynh đồng tình với cái khó tính của mình. Tuy vậy, những "gạch đá" và ý kiến trái chiều của khán giả vẫn khiến nữ ca sĩ mệt mỏi, áp lực.

Văn Mai Hương : “Tôi chứng kiến ông bố tát con mình khi hát không tốt tại Vietnam Idol Kids”

Nhận mình không phải tuýp người dễ hòa nhã hay nói những điều tốt đẹp, Văn Mai Hương cho biết khi ngồi ghế giám khảo, mỗi người sẽ có tiêu chí chấm điểm riêng. Khẳng định mình có nghiêm khắc, khó tính nhưng không phải với kiểu đặt mình trên cao để dạy bảo các em nhỏ. Đó là những lời góp ý chân thành để các em biết được khuyết điểm để hoàn thiện mình hơn.

Theo nữ ca sĩ, giám khảo phải mang được tính định hướng cho thí sinh. “Nếu không làm được điều này thì coi như vị trí của mình khi ngồi ghế giám khảo chỉ là trò đùa mua vui”, cô chia sẻ.

Văn Mai Hương : “Tôi chứng kiến ông bố tát con mình khi hát không tốt tại Vietnam Idol Kids”

Văn Mai Hương cho biết trẻ em trên 10 tuổi đã biết nhận thức đúng sai. Biết được điều này cùng việc tìm hiểu tâm lý trẻ nhỏ nên Văn Mai Hương sẽ có những nhận xét phù hợp. Cô cho biết có những em rất bướng, "con nít quỷ", nếu xem những tập sau khán giả sẽ biết được vì sao Văn Mai Hương phải khó tính. 

Văn Mai Hương kể chuyện bố tát con vì thi không tốt tại Vietnam Idol Kids
"Chính những nhận xét có phần khó khăn của tôi góp phần giúp các em thay đổi khá nhanh ở những vòng sau”

Trước tin đồn kém duyên, thiếu thân thiện với đồng nghiệp, Văn Mai Hương chia sẻ rằng mỗi người đều được phân vai cụ thể. Tuy không thể nói rằng mình nhận vai gì thế nhưng người xem có thể cảm nhận. Nếu như giám khảo quá thân thiện, về cùng một phe thì chương trình không có gì hấp dẫn. Chưa kể, cách cắt ghép của ban biên tập cũng vô tình khiến khán giả hiểu nhầm. Á quân VietNam Idol khẳng định mình có mối quan hệ mật thiết với Isaac và giao hữu với Tóc Tiên.

>>> Tài năng trẻ đang bị TV show khai thác ở mức báo động!

Giọng ca Chậm lại một phút cho biết, không nên quá ép buộc con mình phải tham gia thi thố âm nhạc khi còn nhỏ. Nếu các bé có niềm đam mê thì phụ huynh mới nên tạo điều kiện cho các bé học hành. Trong Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương chứng kiến một ông bố tát vào mặt con sau khi ghép nhạc xong vì bé hát chưa tốt và nói: "Mày hát kiểu gì thế”. Cô cho biết điều này không nên vì các bé sẽ bị tâm lý cũng như tủi thân khi bị cư xử như vậy.

Tuấn Anh

Xem thêm: 

Noo Phước Thịnh bị sự cố chưa từng gặp trên sân khấu vì diễn sung

Isaac 365 lấp lửng trước tin đồn giới tính "thẳng" hay "cong"

Lily Luta: "Làm hotgirl nhưng vẫn ở mướn, đi xe máy"

Vì sao Đông Nhi xứng đáng có mặt trong Forbes Vietnam “30 under 30” 2016?

Diễn viên Thu Hà: “Suýt bị rạch mặt vì cái nốt ruồi”

qc-epoint
loading...
qc-epoint