"Bà xã" Lê Hoàng (The Men) khiến nhiều cô gái phát ghen vì điều này

Emdep.vn - Chưa tổ chức đám cưới thế nhưng Lê Hoàng - Việt Huê đang hạnh phúc sống chung và có một cậu con trai gần 1 tuổi.

Thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong chuyện gia đình, Lê Hoàng là mẫu đàn ông thành đạt khiến nhiều người mơ ước. Gần đây, anh thành lập công ty giải trí riêng đào tạo, móc show và lăng xê "Gà" nhà. Anh mới tiết lộ hai ca sĩ trực thuộc công ty mình đó là Việt Quang Sao mai điểm hẹn và ca sĩ Hải Băng.

"Bà xã" Lê Hoàng khiến nhiều cô gái phát ghen vì được chồng tâm lý
Việt Huê - Lê Hoàng.

Khác với Tiến Dũng khi được gắn mác ca sĩ đào hoa, Lê Hoàng khá chung tình. Anh quen biết và yêu Việt Huê trong nhiều năm. Khi tình cảm chín muồi, cả hai sống chung và quyết định sinh con. Bà xã Lê Hoàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp như hot girl và kém anh 10 tuổi. Dự định trong năm nay, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới để chính thức nên duyên vợ chồng.

Trở thành người đàn ông của gia đình, Lê Hoàng thay đổi giờ giấc sinh hoạt vì lo cho con trai. Ít đi chơi, dậy sớm hơn và sống có trách nhiệm với gia đình hơn. Giữa anh và bà xã không có nhiều mẫu thuẫn dù khoảng cách tuổi tác khá xa. Nhận xét vợ mình là người hiểu chuyện nên cặp đôi chỉ mâu thuẫn khi dạy con.

"Bà xã" Lê Hoàng khiến nhiều cô gái phát ghen vì được chồng tâm lý

Khi con làm sai điều gì Việt Huê sẽ nói ngay còn Lê Hoàng sẽ từ từ chỉ bảo để con tiếp thu. Việt Huê là mẫu người có hiếu với bố mẹ, tốt với bạn bè và biết yêu chồng, Lê Hoàng thấy vậy với mình là đủ.

Trước ý kiến khi bà xã thường xuyên khoe ảnh gợi cảm lên mạng xã hội, Lê Hoàng cho biết anh không để ý chuyện này vì đó là facebook cá nhân của vợ. Anh rất tin tưởng Việt Huê nên không có gì ghen tuông hay nghi ngờ trước những hình ảnh của bà xã. Tuy nhiên, nếu mọi người có ý kiến thì anh sẽ góp ý với bà xã hạn chế đăng ảnh gợi cảm.

"Bà xã" Lê Hoàng khiến nhiều cô gái phát ghen vì được chồng tâm lý
Gia đình nhỏ của Lê Hoàng.

Sau sinh con, Việt Huê lui về hậu phương cho Lê Hoàng để chăm cho con trai nhỏ. Sắp tới khi đủ 1 tuổi, bé Chip sẽ đi học, Việt Huê cũng sẽ trở lại với công việc của mình. Việc lập gia đình đối với công việc của nhóm The Men, Lê Hoàng thấy không ảnh hưởng gì nhiều. Thời gian dành cho nhóm vẫn như vậy, chỉ có thời gian đi chơi hay nghỉ ngơi là anh dành cho gia đình nhỏ.

'Bà xã' Lê Hoàng (The Men) khiến nhiều cô gái phát ghen vì có chồng tâm lý

Lập gia đình, sinh con lượng fans của The Men không hề thuyên giảm. Lê Hoàng thấy khán giả đi xem The Men biểu diễn nhiều hơn, hình ảnh có bé Chip cũng nhận được nhiều lượt yêu thích hơn.

Sắp tới ngoài việc duy trì công việc của nhóm nhạc The Men cùng Tiến Dũng, Lê Hoàng bận rộn hơn với công ty giải trí riêng cùng việc phụ bà xã chăm sóc con trai nhỏ.

Ánh Sáng

Xem thêm:

Nhiều bằng chứng khẳng định Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đang hẹn hò

Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của "thần đồng âm nhạc nhí" Xuân Nghi sau nhiều năm ở nước ngoài

Nhóm nhạc song sinh của Thanh Thảo nhận giải thưởng tại Hàn Quốc

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa