Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ khuyên phụ nữ không nên lấy đàn ông có con riêng

Sam 2024-04-15 08:03
- Đạo diễn Lê Hoàng thắc mắc tại sao phụ nữ cứ dùng đời mình để hy sinh mãi vậy?

Tham gia chương trình Bánh đúc có xương, đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lê Lộc vừa khiến khán giả ấn tượng khi có những chia sẻ trong chương trình.

Cụ thể, Lê Lộc tâm sự: "Theo quan điểm của tôi, thì mẹ ghẻ có hay không là phụ thuộc vào đứa con. Tại vì người mẹ lúc nào cũng sẵn sàng bao dung và tha thứ hết. Chỉ có đứa con là ngỗ ngịch hay không hiểu được hết câu chuyện đó thì mới hành động không đúng khiến mẹ tức giận. Mẹ ghẻ người ta thường mặc định là ác hay đánh đập, la mắng con thì đứa con nó phải hư, ngỗ nghịch thì người mẹ mới có hành động như vậy".

Lê Hoàng khuyên phụ nữ không nên lấy đàn ông có con riêng vì lí do cực thấm này

Lê Lộc trình bày quan điểm trong Bánh đúc có xương.

Nhưng, MC Đại Nghĩa cho rằng câu chuyện đó chỉ có trong cổ tích: "Trong cuộc đời này có ngàn câu chuyện liên quan đến bà mẹ ghẻ ác thiệt ác, ác như má con Cám. Mặc dù đứa con chồng hiền lành dễ thương nhưng vẫn có bà mẹ ác chúng ta đọc thấy nhan nhản trên báo chí hàng ngày, chứ đâu phải do đứa con ngỗ ngịch thì mới có bà mẹ ghẻ đâu".

"Có mẹ ghẻ hay không phụ thuộc vào ông chồng, người cha. Tức là bà vợ của ông phải chết hoặc ly hôn, đi bước nữa hay sao đó thì ông cha mới quyết định tiến tới với người phụ nữ khác hay không", MC Đại Nghĩa khẳng định thêm.

Lê Hoàng khuyên phụ nữ không nên lấy đàn ông có con riêng vì lí do cực thấm này

MC Đại Nghĩa trình bày quan điểm riêng về "mẹ ghẻ".

Trước chia sẻ của Lê Lộc và Đại Nghĩa, đạo diễn Lê Hoàng cùng Quyền Linh khẳng định "không nên lấy đàn ông 1 đời vợ và đã có con riêng". Nguyên nhân là: "Phụ nữ lấy người đàn ông từng có vợ là người ta đã hy sinh rồi. Người đàn ông đó lại có 1 đứa con riêng, mà đứa con đó lại hư nữa là hy sinh 1 bước thứ 2.

Trời ơi, tại sao phụ nữ phải khổ như vậy? Nếu là tôi tôi sẽ không lấy ông đó. Ví dụ tôi là phụ nữ và gặp người đàn ông từng có con riêng thì tôi sẽ đến nhà ông ấy chơi. Nếu tôi thấy đứa con riêng hư như vậy, tôi không cưới. Hết chuyện".

Lê Hoàng khuyên phụ nữ không nên lấy đàn ông có con riêng vì lí do cực thấm này

Lê Hoàng bày tỏ quan điểm rất thẳng thắn.

Đạo diễn Lê Hoàng còn khẳng định: "Tóm lại là người phụ nữ phải tìm mọi cách để chinh phục đứa bé ấy à? Thôi đi. Tôi không nghĩ rằng tại sao cô vợ phải khổ mãi như vậy. Dạy làm sao được, nếu giống như đứa bé trong câu chuyện quá tệ, phải nói thật lòng là như vậy. Tại sao mình cứ dùng đời mình để hy sinh mãi vậy? Đã hy sinh vì bố nó rồi bây giờ còn ép mình theo cái đứa con riêng này nữa, tức là hết khổ vì cha lại khổ vì con".

Trước lời Lê Hoàng, MC Quyền Linh rút ra kết luận: "Nếu vậy thì anh tính toán quá!". "Không phải tính toán, cuộc đời người ta ngắn như vậy người ta không thể dùng để hy sinh cho cả 2 người vậy được. Dù nó còn nhỏ chưa hiểu chuyện nên ngỗ nghịch thì...cũng thôi", Lê Hoàng đáp lại. 

Lê Hoàng khuyên phụ nữ không nên lấy đàn ông có con riêng vì lí do cực thấm này

Quyền Linh có cái nhìn khá khác với Lê Hoàng.

"Cuộc sống này có mẹ ghẻ vì hễ có ly dị là sẽ có lấy vợ mới... tuy nhiên không phải ai cũng ác nên gọi là mẹ kế thôi. Và hiện nay mẹ kế ngày càng trẻ vì người ta ly dị sớm lắm chứ không đợi đến năm 60 tuổi mới ly dị đâu. Cho nên cô mẹ kế bây giờ hai mấy, ba mươi tuổi cũng có. Bình thường phụ nữ lấy chồng chỉ đặt vấn đề là yêu thương chồng thôi nhưng làm mẹ kế thì phải yêu chồng và cả con của chồng.

Đứa con đó hiền lành thì không sao nhưng có đứa ngỗ nghịch, hỗn láo thì người vợ ơi hãy tìm cách làm sao phải lấy được tình yêu từ nó hoặc chứng tỏ tình yêu của mình sẽ cứu vớt được nó... Tóm lại, mình đòi người phụ nữ đó hy sinh quá nhiều. Mà tôi thấy không cần phải như vậy. Khi có mẹ kế và con chồng thì chúng ta luôn bàn rằng mẹ kế phải sao? Nhưng thực ra câu chuyện ở đây là ông chồng phải sao?", đạo diễn Lê Hoàng tâm sự thêm.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Quá khứ ở sau lưng, hiện tại và tương lai mới là quan trọng, mở lòng và yêu đi