Thu Minh bị "vố đau" khi Hương Tràm tiết lộ thần tượng Hà Hồ

Emdep.vn - Tiết lộ thần tượng Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm bị bóc mẽ giả tạo vì trước đó tại cuộc thi The Voice, giọng ca "Ngốc" thổ lộ mình thần tượng Thu Minh.

Không chỉ theo đuổi dòng nhạc sở trường pop ballad, Hương Tràm đang làm mới mình với dòng nhạc EDM cũng như việc phát huy khả năng vũ đạo trên sân khấu.

Chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ người Nghệ An cho biết thần tượng của mình chính là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà: “Tôi vẫn luôn thần tượng chị Hà. Chị ấy là hình mẫu về một ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, đây là điều mà không nhiều ca sĩ làm được. Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Trong âm nhạc, chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi và nhiều bạn trẻ khác”.

Thu Minh bị vố đau khi Hương Tràm tiết lộ mình thần tượng Hà Hồ

Ngay sau bài phỏng vấn, cư dân mạng không ngừng chỉ trích Hương Tràm giả tạo. Còn nhớ khi tham dự The Voice 2012, Hương Tràm cho biết mình thần tượng Thu Minh và chọn về đội của huấn luyện viên này. Cũng được Hồ Ngọc Hà bấm nút chọn thế nhưng Hương Tràm vẫn kiên quyết về đội của nữ ca sĩ Thu Minh. Nhờ sự dìu dắt của giọng ca Đường Cong, Hương Tràm giành được vị trí Quán quân khi mới 17 tuổi.

Thu Minh bị vố đau khi Hương Tràm tiết lộ mình thần tượng Hà HồThu Minh bị vố đau khi Hương Tràm tiết lộ mình thần tượng Hà Hồ
Cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích Hương Tràm.
Thu Minh bị vố đau khi Hương Tràm tiết lộ mình thần tượng Hà Hồ
Thu Minh là người từng dìu dắt Hương Tràm lên ngôi vị Quán quân The Voice mùa đầu tiên

Sau cuộc thi, Hương Tràm phủ nhận công ơn của thầy khiến cho hình ảnh nữ ca sĩ kém đẹp trong mắt công chúng. Đến nay, mối quan hệ giữa hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm vẫn chưa được hóa giải. 

Thu Minh bị 'vố đau' khi Hương Tràm tiết lộ thần tượng Hà Hồ
Hồ Ngọc Hà được Hương Tràm thừa nhận là "thần tượng" thật sự

Trưởng thành hơn, Hương Tràm biết sai và có nhã ý muốn xin lỗi đàn chị Thu Minh, thế nhưng mong muốn này cũng được cho là hời hợt. Về phía Thu Minh, nữ ca sĩ tuyên bố không có học trò là Hương Tràm và cắt đứt mọi mối liên quan đến người học trò vô ơn. Hương Tràm chia sẻ rằng mình đã nhắn tin xin lỗi Thu Minh nhưng chưa đủ can đảm gặp trực tiếp để mong thầy tha thứ.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm