Không phải Thu Minh, đây mới là nữ ca sĩ Hương Tràm thần tượng trong Vbiz

Emdep.vn - Sở hữu giọng hát được giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều bản hit, Hương Tràm đang làm mới mình với hình ảnh nghệ sĩ đa năng khi thể hiện nhiều thể loại nhạc cũng như phát triển khả năng vũ đạo.

Đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm nhanh chóng nổi tiếng khi mới 17 tuổi. Tuổi đời nhỏ, trải nghiệm ít, nữ ca sĩ vướng không ít lùm xùm tai tiếng. Scandal vô ơn với người thầy Thu Minh khiến hình ảnh Hương Tràm kém đẹp trong mắt khán giả.

Không phải Thu Minh, đây mới là nữ ca sĩ Hương Tràm thần tượng trong Vbiz
Hương Tràm - Thu Minh.

Sau nhiều vấp ngã, Hương Tràm trưởng thành và có sự thay đổi tích cực. Những đóng góp của khán giả, Hương Tràm tiếp thu và tiến bộ hơn về mọi mặt. Không chỉ chăm chút hình ảnh, Hương Tràm đầu tư nghiêm túc cho nhiều sản phẩm âm nhạc.

Nữ ca sĩ vừa gây tiếng vang với giải Nhất The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. Hiện tại, Hương Tràm đang tất bật chạy show bù vào khoảng thời gian 3 tháng tham gia cuộc thi. Ngoài sở trường pop Ballad, giọng ca Ngốc còn có những trải nghiệm với dòng nhạc EDM để thử thách bản thân.

Không phải Thu Minh, đây mới là nữ ca sĩ Hương Tràm thần tượng trong Vbiz

Thời gian gần đây, Hương Tràm chăm chỉ làm việc mà không vướng bất kỳ tin đồn tình cảm nào. Nữ ca sĩ cho biết lịch làm việc của mình dày đặc nên tạm gác lại tình yêu. Không còn yêu, với Hương Tràm không nhất thiết phải trở thành kẻ thù.

Hiện tại, Hương Tràm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ Bùi Anh Tuấn. Quán quân The Voice nhận định, Bùi Anh Tuấn là một trong những ca sĩ song ca ăn ý nhất với mình. Thời gian tới, cặp đôi hứa hẹn sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Không phải Thu Minh, đây mới là nữ ca sĩ Hương Tràm thần tượng trong Vbiz
Hồ Ngọc Hà là thần tượng của Hương Tràm.

Ngoài The Voice, Hòa âm ánh sáng, Hương Tràm nhận được lời ngỏ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2017. Nếu thu xếp được lịch làm việc, cô sẽ thử sức để cải thiện khả năng vũ đạo của mình. Hương Tràm đang làm mới mình với hình ảnh nghệ sĩ hát hay nhảy đẹp. Không phải Thu Minh, Hồ Ngọc Hà mới chính là thần tượng của Hương Tràm.

“Tôi vẫn luôn thần tượng chị Hà. Chị ấy là hình mẫu về một ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, đây là điều mà không nhiều ca sĩ làm được. Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Trong âm nhạc, chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi và nhiều bạn trẻ khác” - Hương Tràm cho hay.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm