Đây là cách ứng xử của Hương Tràm sau scandal nhiều năm với Thu Minh - Trúc Nhân?

Emdep.vn - Đăng quang The Voice khi còn quá trẻ, Hương Tràm nhanh chóng dính phải tai tiếng "ăn cháo đá bát" với người thầy Thu Minh. Nhìn lại lỗi lầm, Hương Tràm vẫn mong muốn được nói lời xin lỗi đến nữ ca sĩ Đường Cong.

Hương Tràm là một trong số ít những ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng đẹp, cao vút, khả năng hát live sân khấu tốt và luôn thay đổi để làm "chiều lòng" khán giả. Nhiều đàn anh, đàn chị cũng phải ngưỡng mộ và giành lời khen cho giọng hát của Quán quân The Voice mùa đầu tiên tại Việt Nam. Dù xuất phát điểm, Hương Tràm không có thế mạnh ngoại hình, nhưng với sự nổ lực giảm cân, thay đổi gout thời trang, cô ca sĩ 9X đã dần "lột xác" và càng hoàn thiện hơn rất nhiều trong mắt khán giả. 

Hương Tràm đã gửi tin nhắn xin lỗi Thu Minh, quyết không làm hòa Trúc Nhân
Hương Tràm.

Sau hàng loạt tai tiếng về sự cố váy áo, phẫu thuật thẩm mỹ... Hương Tràm đang trên con đường lấy lại hình ảnh của mình khi giành Giải Vàng The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. Đây là bước ngoặt lớn cho thấy sự trưởng thành của Hương Tràm về nhiều mặt.

3 năm kể từ khi đăng quang The Voice 2012, Hương Tràm tự thấy mình không còn sân si trong showbiz. Nữ ca sĩ hài lòng với những gì mình làm được. “Nếu như cách đây bốn năm lúc Hương Tràm 17 tuổi, ai chơi xấu mình là mình “xù lông” liền, nhưng giờ Tràm chọn cách bỏ qua. Có thể mình tức giận 5-10 phút thôi, rồi phải cho nó lướt đi, phải cố gắng hơn, để những ai chưa thích thì sẽ thích mình” - Hương Tràm chia sẻ.

Không còn quá quan trọng vị trí, thứ hạng hay độ hot, Hương Tràm bình tĩnh sống, miệt mài cống hiến. Minh chứng cho vấn đề này, Hương Tràm không bao giờ chạy theo xu hướng, những dòng nhạc cô theo đuổi ở mỗi thời điểm luôn có được lượng khán giả nghe đáng kể, dù đó không phải là xu hướng đang thịnh hành trong thời điểm ấy.

Sau những cú sốc đầu đời, cùng nhiều tai tiếng, Hương Tràm đang định hình phong cách rõ rệt hơn. Không cần hở hang, Hương Tràm biết thể hiện sự sexy qua ánh mắt, vũ đạo. Nữ ca sĩ tạm gác lại chuyện tình cảm chỉ để nghiêm túc chuyên tâm cho sự nghiệp. Gần đây, Ngốc của Hương Tràm đang trở thành ca khúc Hit trên nhiều bảng xếp hạng.

Hương Tràm đã gửi tin nhắn xin lỗi Thu Minh, quyết không làm hòa Trúc Nhân
Nữ ca sĩ ngày càng hoàn thiện về ngoại hình lẫn phong cách thời trang.

Trưởng thành hơn, Hương Tràm nhận ra lỗi lầm khi ứng xử không khéo với người thầy Thu Minh. Cô từng thú nhận mình đã gửi tin nhắn qua điện thoại để xin lỗi người thầy đã dìu dắt cô giành chiến thắng tại The Voice 2012. Tuy nhiên, bước cuối cùng là đến gặp trực tiếp và nói lời xin lỗi thì Hương Tràm chưa làm được. Giọng ca Ngốc nghĩ rằng Thu Minh vẫn chưa hết giận cô về chuyện cũ nên chưa có lời hồi đáp.

Đây là cách ứng xử của Hương Tràm sau scandal nhiều năm với Thu Minh - Trúc Nhân?
Hương Tràm đã nhắn tin xin lỗi Thu Minh nhưng không làm hòa với Trúc Nhân.

Khi scandal với Thu Minh nổ ra, Trúc Nhân - học trò của Thu Minh cũng lên tiếng "đá xéo" Hương Tràm. Chính vì vậy, với Trúc Nhân, Hương Tràm khẳng định vẫn giữ quan điểm không bao giờ gặp lại.

“Có thể Hương Tràm nghĩ mình bỏ qua cho Trúc Nhân đấy, nhưng Trúc Nhân lại nghĩ đó là lỗi của Hương Tràm và cương quyết không cho qua thì sao? Tràm nghĩ cùng làm trong showbiz, hai người gặp nhau có thể nói chuyện với nhau được nhưng phải trong một khoảng thời gian nào đấy, trong tương lai thật xa chứ bây giờ là chưa đâu”. Nữ ca sĩ nói thêm.

Thanh An

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm