Hương Tràm tiết lộ những dự định mới sau The Remix 2016?

Bích Chi 2016-04-08 12:08
- Sau giải Vàng The Remix, Hương Tràm trở thành từ khóa cực hot trong giới ca sĩ Sài Gòn, cô liên tiếp nhận được show event biểu diễn tại Tp.HCM

Tối qua, trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Sài Gòn, Hương Tràm đã khiến khán giả bất ngờ trước sự lột xác cả về âm nhạc và phong cách trình diễn của mình. Quán quân The Voice 2012 lần lượt trình diễn những bản hit The Remix của mình: I'm Still Loving You, Ngốc, Hamadisa... và thậm chí cả Vẫn luôn chờ mong mới được phát hành 2 ngày, nhưng khán giả đã thuộc và hát theo Hương Tràm.

Cô cho rằng, đây là một điều hạnh phúc đặc biệt với cô, nếu không tham gia The Remix, thì có lẽ Hương Tràm chưa quyết định đi theo dòng âm nhạc này. Cô cũng thấy mình đã vượt qua được chính bản thân khi giảm được 5 kg và học vũ đạo nhanh, giữ sức bền trong trình diễn kết hợp hát và vũ đạo.

Hương Tràm gợi cảm tiết lộ những dự định mới hậu The Remix
Hương Tràm đã trình diễn một loạt ca khúc mới để phục vụ khán giả
Hương Tràm gợi cảm tiết lộ những dự định mới hậu The Remix
Nếu không tham gia The Remix, chắc có lẽ Hương Tràm đã không theo đuổi dòng nhạc dance sôi động
Hương Tràm gợi cảm tiết lộ những dự định mới hậu The Remix
Đặc biệt, Hương Tràm đã mang ca khúc "Vẫn luôn chờ mong" vừa mới phát hành được 2 ngày để biểu diễn

Với MV Vẫn luôn chờ mong ngay khi phát hành đã nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ từ khán giả nghe nhạc. Đây là sản phẩm được lên kế hoạch một năm, trước cả khi tham gia The Remix. Ca khúc này được Only C viết tặng riêng Hương Tràm và MV cũng được Hương Tràm cùng ekip đầu tư lớn khi chọn bối cảnh quay tại Mũi Né - Phan Thiết  và mất 3 ngày thực hiện. 

Cô ca sĩ gốc Nghệ An ngày càng chứng minh được, ngoài giọng ca trời phú đầy nội lực, Hương Tràm không ngừng tiếp thu những đóng góp của khán giả về trang phục biểu diễn cũng như đời thường để ngày một tốt hơn. Bằng chứng Hương Tràm luôn xuất hiện trong các mục thời trang streetstyle Sao đẹp trong tháng. Hương Tràm cũng có hẳn một stylist riêng để lo trang phục cho cô mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Hương Tràm tiết lộ những dự định mới sau The Remix 2016?
Thời trang biểu diễn của Hương Tràm từ The Remix cũng đã tiến bộ hơn hẳn khi cô đã có riêng cho mình một stylist

Hết tháng 4 Hương Tràm sẽ dành thời gian biểu diễn trong nước sau một thời gian không nhận show khi tham gia The Remix, sau đó cô sẽ đi lưu diễn nước ngoài trong tháng 5 tới.

Bích Chi
Ảnh: Huy Nguyễn

qc-mypoint