Bị nhầm là Hương Tràm, "Sứa Thủy Tinh" lên tiếng đồng thời tiết lộ lý do chia tay bạn trai Tây cao 2m

Sam 2023-10-25 18:00
- Phượng Vũ chính thức rời khỏi chương trình Ca sĩ mặt nạ sau khi mascot Sứa Thủy Tinh của cô được công khai.

Mớii đây, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ca sĩ mặt nạ, nữ ca sĩ Phượng Vũ đã chính thức lộ diện với mascot Sứa Thủy Tinh. Lúc này, nhiều người tò mò về tình trạn hiện tại của Phượng Vũ.

Được biết, Phượng Vũ sinh năm 1988, tên thật là Vũ Thị Phượng. Ban đầu, cô có xuất thân là một nhân viên văn phòng trong ngành dầu khí, đam mê ca hát từ nhỏ.

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Vũ lên tiếng khi bị nhầm là Hương Tràm, nói lý do chia tay bạn trai Tây cao 2m

Phượng Vũ đang là cái tên gây sốt trên mặt báo sau khi xuất hiện tại Ca sĩ mặt nạ.

Phượng Vũ nổi lên từ năm 2015, trong một video quay ngẫu hứng tiết mục "vừa ăn vừa hát". Sau đó, cô tích cực tham gia các chương trình âm nhạc và mang về cho mình nhiều danh hiệu như Quán quân, Á quân. Dù vậy, Phượng Vũ vẫn không thể bứt phá. Hành trình sự nghiệp của cô có rất nhiều chông gai.

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Vũ lên tiếng khi bị nhầm là Hương Tràm, nói lý do chia tay bạn trai Tây cao 2m

Phượng Vũ chính là Sứa Thủy Tinh.

Chia sẻ về chuyện phải dừng chân tại vòng 4 của Ca sĩ mặt nạ, Phượng Vũ chia sẻ: "Có tiếc chứ, nhưng biết làm sao được. Ca sĩ mặt nạ là chương trình quá lớn, ở đây ai cũng giỏi hết. Nói thật, lúc mới tham gia Ca sĩ mặt nạ, tôi đã kỳ vọng mình sẽ đi được đến vòng 4, bây giờ thì tôi lộ mặt trong vòng 4, cũng vui rồi.

Khi Ca sĩ mặt nạ mùa 1 lên sóng, tôi đã hi vọng mình sẽ được tham gia. Đến khi thực sự có lời mời từ phía sản xuất, tôi mừng lắm. Trải qua nhiều vòng thử giọng cũng như chọn bài tôi chính thức trở thành Sứa Thủy Tinh.

Tôi không áp lực việc mình phải góp mặt trong đêm Chung kết, nên việc dừng chân tại đây không khiến bản thân quá tiếc nuối. Tất nhiên đi được càng sâu thì tôi sẽ càng vui hơn, bởi mình còn quá nhiều thứ để cho mọi người thấy".

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Vũ lên tiếng khi bị nhầm là Hương Tràm, nói lý do chia tay bạn trai Tây cao 2m

Phượng Vũ thấy vui khi bị nhận nhầm là Hương Tràm.

Khi được hỏi về chuyện có nhiều người đoán mascot Sứa Thủy Tinh là Hương Tràm, Phượng Vũ chia sẻ: "Tôi thấy vui lắm, vì những cái tên mà mọi người đoán về Sứa Thủy Tinh toàn là tên tuổi đình đám, lại còn có giọng hát khủng nữa, ví dụ như Hương Tràm, giờ hỏi tôi nghĩ gì khi được so với Hương Tràm, tôi nói ngay là vui.

Ai cũng biết Hương Tràm giỏi mà, bạn ấy lại còn hát hay, nổi tiếng nữa. Chẳng có lý do gì mà tôi phải buồn hay lo nghĩ khi bị so với Hương Tràm hết. Hành trình ở Ca sĩ mặt nạ vừa qua, tôi mãn nguyện rồi. Mục tiêu của tôi khi đến với chương trình không phải là Quán quân hay Á quân gì cả, tôi chỉ mong được khán giả nhìn nhận mình có năng lực. Khi được khán giả quan tâm, tôi thấy mình may mắn vô cùng".

Ca sĩ mặt nạ: Phượng Vũ lên tiếng khi bị nhầm là Hương Tràm, nói lý do chia tay bạn trai Tây cao 2m

Phượng Vũ chia tay bạn trai Tây 2m khiến nhiều người bất ngờ.

Tâm sự về chuyện chia tay bạn trai cao 2m, Phượng Vũ chia sẻ: "Chúng tôi chia tay vào khoảng cuối năm 2022. Trên mạng nói rằng chúng tôi đã đính hôn nhưng không phải đâu, anh ấy chỉ mới cầu hôn tôi thôi.

Trong mối quan hệ này, dù cố gắng rất nhiều nhưng giữa chúng tôi có khoảng thời gian khá chông chênh. Tôi đón nhận việc chia tay, kết thúc mối quan trong tâm thế khá tích cực. Lúc mới yêu tôi năng lượng lắm, dần về sau thì mọi thứ nhạt hơn, kiểu như chẳng thiết tha quá nhiều".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sáp tẩy trang với khả năng làm sạch siêu đỉnh