“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người

Emdep.vn - Sau The Voice, Kim Loan gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, giờ thêm bệnh tình không có tiền chữa trị khiến sức khỏe nữ ca sĩ giảm sút trông thấy.

Sau khi được truyền thông đưa tin về bệnh tình cũng như hoàn cảnh khó khăn của gia đình, "sư tử" Kim Loan nhận được nhiều sự cảm thông, động viên, chia sẻ của người hâm mộ, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Đến chiều 14-11 Kim Loan vẫn cảm thấy khó thở, buồn nôn và không ăn uống được gì. Hiện tại tiền viện phí của nữ ca sĩ chỉ trông chờ vào tiền hát lót hàng đêm của con gái út 17 tuổi Đan Trang.

“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người
Kim Loan đầy máu lửa trên sân khấu The Voice 2012

Chị cho biết, lúc trước thấy sức khỏe yếu nhưng không chịu đi thăm khám đến khi nhập viện thì nó đã trở nặng rồi. Hoàn cảnh khó khăn, gia đình lại không có thu nhập vì thế chị chỉ dám mua vài vỉ thuốc về uống nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Chị đang lo lắng vì gánh nặng viện phí đổ dồn lên người con gái đang tuổi ăn tuổi học của chị, nhiều lúc chị nghĩ sẽ về nhà, đến đâu hay đến đấy, thế nhưng Đan Trang cùng chồng chị luôn động viên "còn nước còn tát".

“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người
Hiện tại chị đang phải đấu tranh với bệnh tật để giành giật sự sống.

Kim Loan chia sẻ, chị đang mắc tới 7 bệnh, chúng đang đánh nhau trong người, nặng nhất là ung thư gan giai đoạn đầu, không thể mổ được vì chị bị tiểu đường. Nhiều bệnh tật, chân tay sưng phù lại không ăn uống được gì, lúc đau đớn chị từng nghĩ nghĩ mình chắc không qua khỏi được nữa. Nhìn con, nhìn chồng chị lại gắng gượng chiến đấu với bệnh tật. Chị tâm sự: "Đây là bệnh viện tốt nhất rồi, nếu không được thì về nhà chờ".

“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người

Kim Loan của thời The Voice máu lửa lạc quan và hết mình bao nhiêu thì giờ trông chị tiều tụy ốm yếu đến mức không thể nhận ra được. Chỉ mới vài năm trôi qua, thế nhưng mọi thứ dường như đã thay đổi một cách nghiệt ngã, số phận hoàn cảnh của giọng hát "sư tử" đang ngày càng bi đát, khốn khó hơn.

Chị rơm rớm nước mắt nghẹn ngào: “Chị muốn sống tiếp muốn nhìn con cái nên người dù biết rằng ai rồi cũng phải chết. Giờ chỉ mong ơn trên cho mình sống thêm ngày nào biết ngày đấy thôi”.

“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người
Con gái út 17 tuổi Đan Trang là trụ cột chính của gia đình, hàng đêm em đi hát lót kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Nằm trên giường bệnh, đấu tranh với tử thần để giành giật sự sống, Kim Loan thấy lạc quan hơn khi có gia đình, con cái luôn ở bên cạnh. Chị luôn nhớ về kỉ niệm đẹp khi mình được đứng trên sân khấu The Voice đem giọng hát của mình đến với khán giả cả nước.

Nhắc đến đây mặt chi tươi tỉnh và nhiều niềm vui hơn, chị cho biết: “Ngày tham gia The Voice chị quậy lắm, chị chơi thân với Hương Tràm, tình cảm như mẹ con ấy. Hương Tràm cũng mới vào thăm chị, nó khóc làm chị cũng khóc theo”.

“Sư tử” Kim Loan: Muốn sống tiếp để nhìn con nên người
Mới 17 tuổi nhưng trông em đầy bộn bề lo toan và rắn rỏi như một người trưởng thành.

Nhìn mẹ xúc động, Đan Trang ở bên liên tục động viên mẹ, mới 17 tuổi cô bé đã là trụ cột gia đình nghỉ học đi hát kiếm tiền giúp mẹ chữa bệnh. Đan Trang mong muốn mình sẽ đi học lại nhưng hiện tại hoàn cảnh gia đình không cho phép. 

Sự hiếu thảo của cô bé khiến nhiều người không khỏi thương cảm. Trải qua nhiều sóng gió, biến cố trong cuộc sống Đan Trang dường như chững chạc hơn lứa tuổi của em.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm