Sau Diễm My, nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi "tán tỉnh" Trương Quỳnh Anh

Dương Vũ 2015-03-26 13:08
- Danh sách những mỹ nhân của showbiz Việt lọt vào "tầm ngắm" của nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi đã có thêm nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Minh Tâm Bùi là cái tên đang được chú ý nhiều trong thời gian gần đây, khi anh không chỉ là một nghệ sĩ Saxophone tài năng, mà hình ảnh của anh luôn gắn liền những "bóng hồng" của showbiz Việt. Một số cái tên có thể kể đến: Diễm My, Vân Trang... và mới đây là nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. 

Sáng tạo đam mê , hiền lành và luôn kiệm lời khi giao tiếp. Chơi saxophone với Minh Tâm Bùi như 1 cuộc chơi ngẫu hứng về âm nhạc. Đó là cách anh nói về những tiềm thức tình yêu và những suy nghĩ của anh về cuộc sống.

Tất nhiên, sự "gần gũi" giữa chàng nghệ sĩ Saxophone đào hoa này với những người đẹp của showbiz chỉ là trong những câu chuyện âm nhạc. Đến giờ phút này, sự gắn bó của bất cứ chàng trai nào bên cạnh Trương Quỳnh Anh rất có thể trở thành nguyên nhân cho những thông tin đổ vỡ của cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim.

Trương Quỳnh Anh là "bóng hồng" mới của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi trong MV Cần lắm

Trong lần kết hợp mới nhất với nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Minh Tâm Bùi đã kể lại một mảnh tình khác trong cuộc đời anh với MV Cần lắm. Trong câu chuyện đó, chàng nghệ sĩ lãng tử đã tìm được cho mình "một nửa" đặc biệt giữa bến tàu ở vùng biển. Vô tình cô bắt gặp anh chàng đang mãi mê dạy nhạc. Cô đã nhìn và cười nhẹ nhàng rồi bỏ đi trong khi anh chàng không hề hay biết. 

Ca khúc Cần lắm do Hoàng Rapper sáng tác đã có thêm một màu sắc khác với những tiếng Saxophone nhiều cảm xúc. 

Cần Lắm là một MV nói về tâm trạng của một anh chàng nghệ sĩ không may mắn trong tình yêu lẫn cuộc sống , anh ta đang muốn tìm nơi yên bình để chốn chạy những nổi niềm riêng của mình.

Nói về lý do chọn Trương Quỳnh Anh trong MV lần này, Minh Tâm Bùi có chia sẻ: "Trương Quỳnh Anh là một cô gái rất đặc biệt. Ở cô ấy, Minh Tâm cảm nhận có những nỗi buồn khó nói. Ánh mắt của Quỳnh Anh luôn có những cảm xúc đặc biệt. Điều đó sẽ giúp cho khán giả hiểu hơn về nội tâm của nhân vật, nếu Quỳnh Anh tham gia dự án này".

 Dù đã là "bà mẹ một con", Trương Quỳnh Anh vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, đằm thắm và quyến rũ như thiếu nữ mới lớn
Sau MV này , anh  dự định làm tiếp MV về xóm nhỏ , ở đó có rất nhiều mảnh đời khác nhau được nhìn nhận qua lăng kính và cái nhìn đầy nhân văn và nghệ sỹ như anh - nghệ sỹ saxophone Minh Tâm Bùi.

Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 

Thanh Hằng 'nghiện' dùng mũ và phụ kiện tóc, phối kiểu gì cũng sành điệu hết nấc