Á khôi Lệ Quyên diện áo dài xưa làm quý cô cổ điển

Dương Vũ 2015-03-26 10:15
- Trang phục áo dài màu tối, kín đáo tôn nét đẹp nhã nhặn, duyên dáng của người đẹp xứ Bạc Liêu.
2014 được cho là năm thành công của Lệ Quyên khi cô giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới 2014. Đồng nghĩa, người đẹp đến từ Bạc Liêu trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu siêu Quốc gia 2015, dự kiến tổ chức vào tháng 10 tại Ba Lan. Trước đó, Lệ Quyên được biết đến với danh hiệu Siêu mẫu tài năng của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là người mẫu giành chiến thắng trong cuộc thi Project Runway Vietnam 2013 mùa đầu tiên.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014, Lệ Quyên xây dựng hình ảnh người mẫu cá tính và sắc lạnh. Tuy nhiên, cô thay đổi định hướng phong cách ngay trong hành trình những vòng loại của Hoa khôi Áo dài. Từ hình ảnh người mẫu cá tính, góc cạnh, Lệ Quyên dần nữ tính, dịu dàng và duyên dáng.

Người đẹp cho biết, sự thay đổi kịp thời giúp cô đáp ứng được tiêu chí cuộc thi và các chủ đề của vòng loại. Đồng thời, nữ người mẫu cũng mang về những đánh giá cao từ ban giám khảo. Sự thay đổi tích cực đã giúp cô chiến thắng với danh hiệu Á khôi 2. Cuộc thi kết thúc, Lệ Quyên quyết định gắn liền với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Chân dài cho rằng, phong cách này mang về cho cô nhiều thiện cảm đến từ công chúng.

Kể từ sau cuộc thi, Lệ Quyên thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang mới và xuất hiện đều đặn tại các sự kiện giải trí. Phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch giúp Lệ Quyên nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao từ khán giả. Nhờ đó, á khôi tự tin hơn khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu, diễn viên. Cô cũng hé lộ một số dự định về công việc trong năm 2015, nữ người mẫu sinh năm 1993 sẽ “lấn sân” điện ảnh. Cô vừa nhận lời tham gia bộ phim mới và bắt đầu lịch làm việc tại phim trường.

Đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Bộ ảnh có ý tưởng thiên về hình ảnh dân tộc được chụp tại bối cảnh vườn hoa thiên nhiên.

Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài diện những thiết kế áo dài hồn Việt nền nã và duyên dáng.

Áo dài họa tiết hoa gấm tông màu đỏ, được in tinh tế khá phù hợp với hình ảnh duyên dáng của Lệ Quyên. Đây cũng là một trong những xu hướng áo dài xuân 2015 được nhiều mỹ nhân làng giải trí yêu thích.

Thiết kế tông màu ấm áp, chan hòa cùng bối cảnh thiên nhiên, làm nổi bật vẻ đẹp thuần Việt của chân dài.

Thiết kế áo dài của Nhật Dũng giúp đại diện nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 - Lệ Quyên nổi bật giữa khu vườn rực rỡ.

Diệp Anh
Ảnh: Nhân Phạm
(Nguồn: Congluan.vn)

Top 3 con giáp nữ dễ bị tổn thương trong tình yêu