Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

Emdep.vn - Midu là thế, không chỉ xinh đẹp và còn rất biết cách để tạo cho mình những thành công từ thiện cảm của những người đối diện.

Những tưởng sẽ bắt đầu chuỗi cuộc sống an nhàn không phải vướng bận chuyện công việc, kiếm tiền sau lễ đính hôn với thiếu gia giàu có Phan Thành. Thế nhưng, ở đời không ai biết trước được chữ ngờ và cả Midu cũng vậy, tất cả tan vỡ chỉ vì bản chất của tình yêu vốn quá mong manh.

Chia tay Phan Thành, Midu trở lại cuộc sống bình thường của mình. Cô tất bật với các dự án nghệ thuật, chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện và cả bắt đầu công việc kinh doanh thương hiệu thời trang của riêng mình.

Mi Du trở lại hình ảnh giản dị, làm "bà chủ" shop thời trang sau khi chia tay Phan Thành

Khá kiệm lời khi nói về cuộc sống riêng tư hay chuyện cá nhân nhưng Midu lại rất thường xuyên cảm ơn báo giới, khách hàng hay người hâm mộ đã ủng hộ mình khi mình ra mắt sản phẩm mới, bán được hành hay thậm chí chỉ là một bình luận mang tính tích cực.

Sự ứng xử của Midu nhận được rất nhiều thiện cảm và lời khen của công chúng. Chưa ai từ người hâm mộ cho tới giới truyền thông phải nặng lời hay chê bai cô bởi vì, Midu quá dễ thương cũng như luôn thân thiệt, biết điều với mọi người.

Khác với nhiều ngôi sao thường xuyên lên mặt, tỏ ra chảnh chọe tạo khoảng cách thì Midu lại luôn cư xử ngược lại. Cô luôn nằm trong danh sách những sao thân thiện, khéo léo nhất và theo cách nói của nhiều người có thể gọi là "sống biết trước biết sau".

Còn nhớ, trong tâm bão dư luận với câu chuyện tình tay ba cùng Phan Thành và Thúy Vi, Midu rất bình tĩnh cảm ơn những người ủng hộ cô, cảm ơn báo giới và truyền thông đã giúp cho công chúng hiểu rõ hơn về mình, đây là điều mà không phải ngôi sao nào cũng được khi vướng phải khủng hoảng như vậy.

Nhờ điều này khiến Midu không bao giờ bị ghét bỏ

Nhờ sự khôn khéo, bình tĩnh mà Mi Du được lòng nhiều người dù đã trải qua những chuyện không hay trong tình cảm

Đây chính là sự thông minh và khôn khéo của Midu bởi lẽ, cô đã tính cho mình được nước đi đường dài. Bởi lẽ, sẽ không có ngôi sao nào có thể thành công mà không nhờ vào sự giúp đỡ của sao, của công chúng là bất cứ ai cũng làm ăn không tốt nếu không có sự ủng hộ của khách hàng.

Midu là thế, không chỉ xinh đẹp và còn rất biết cách để tạo cho mình những thành công từ thiện cảm của những người đối diện.

Theo PNO

Xem thêm:

Té ngửa trước màn cover "Sau tất cả" của Hari Won - Trấn Thành

Mối tình 'chị em' gần 20 năm của ca sĩ Vũ Hà

Chân dung em gái bí ẩn sở hữu số tài sản gấp 74 lần Cường Đô la

Hồng Nhung mang cặp song sinh lên sàn diễn catwalk

Tags : Từ khóaXem thêm