Phan Thành "trốn nhà" cùng người yêu giữa "bão" Thúy Vi tự tử và hôn mê sâu?

Emdep.vn - Phan Thành lập kế hoạch "trốn nhà" cùng người yêu trong năm nay.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy... kế hoạch. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có cho biết, "Mục tiêu năm nay: Hoàn thành tất cả kế hoạch đề ra, kiếm thêm nhiều tiền. Tết năm nay: Trốn nhà cùng người yêu đi du lịch, ăn uống, vui chơi, shopping khắp các nơi trên thế giới, tận hưởng cuộc sống 2 người mà chắc chắn sẽ xài nhiều hơn 40 triệu... Nên giờ tranh thủ làm kiếm tiền thôi!".

Phan Thành sẽ 'trốn nhà' cùng người yêu giữa 'bão' Thúy Vi tự tử và hôn mê sâu? Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phan Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. "Tình cũ" Midu dự định tài chính tiêu xài cho chuyến đi du lịch, ăn uống, vui chơi, shopping khắp các nơi trên thế giới cùng người yêu là nhiều hơn 40 triệu khiến ai nấy đều cảm thấy thích thú.

Dù không nhắc tới đích danh câu chuyện đi du lịch Châu Âu cùng người yêu hết 40 triệu của cô gái đang gây "bão" trong thời gian qua nhưng chia sẻ dự định và số lượng của Phan Thành đưa ra đúng thời điểm này đã khiến nhiều người tò mò đặt dấu hỏi nghi vấn về lời tiết lộ đầy ẩn ý của thiếu gia Sài Thành, sẽ đi du lịch trong khoảng thời gian tới.

Phan Thành 'trốn nhà' cùng người yêu giữa 'bão' Thúy Vi tự tử và hôn mê sâu?.

 Phan Thành có vẻ nóng lòng muốn tái hợp cùng Midu

Về phía Thúy Vi - người từng làm "dậy sóng" chuyện tình cảm giữa Phan Thành với Midu, bạn bè xác nhận cô đang hôn mê sâu. Trước đó, một nguồn tin cho biết, cô nàng lắm chiêu Thúy Vi đã uống thuốc ngủ tự tử trong phòng tắm vào chiều ngày 14/10. Thông tin này đã khiến không ít người xôn xao, bàn tán.

Sau hàng loạt scandal, Thúy Vi bỗng đóng cửa trang cá nhân và thông báo đi du học. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại thấy Thúy Vi xuất hiện với hình ảnh đang chuẩn bị để phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng, Thúy Vi đang cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng hơn.

(Theo Người đưa tin)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm