qc-epoint

Phan Thành đăng một status buồn vào ngày sinh nhật Midu

2016-10-06 09:40
- Trong ngày sinh nhật của Midu, Phan Thành đã chia sẻ việc 'nợ mẹ một nàng dâu' khiến dư luận nghĩ rằng anh tiếp tục bị bạn gái cũ từ chối quay lại.

 

Hôm qua là ngày sinh nhật đón tuổi 27 của Midu. Cô đã đón một sinh nhật vui vẻ bên bạn bè. Midu chia sẻ: "Vậy là 18+ rùi nha. Sinh nhật thật ấm áp bên bạn bè. Cám ơn những món quà dễ thương đã gửi đến Du trong ngày hôm nay. Cám ơn những bó hoa xinh đẹp. Và cám ơn lời chúc của tất cả mọi người dành cho Du. Hôm nay Du thật vui và hạnh phúc".

Phan Thành đau buồn vì không được ở bên cạnh trong ngày sinh nhật Midu

Hot girl Midu vui vẻ đón tuổi mới.

Phan Thành đau buồn vì không được ở bên cạnh trong ngày sinh nhật Midu

Nhiều bạn bè cùng chung vui với Midu trong ngày sinh nhật.

Trong khi Midu hạnh phúc, vui vẻ thì Phan Thành đăng một status mang đầy tâm trạng. Phan Thành chia sẻ: "Con đành nợ mẹ một nàng dâu. Vì ở trong con có nỗi sầu... 05/10/2016".

Lời chia sẻ ngắn gọn của Phan Thành cũng đủ để cho mọi người hiểu tâm trạng của anh. Bởi ngày sinh nhật của người Phan Thành yêu thì anh không thể ở bên được. Dẫu bao nhiêu lần đi chăng nữa, vị thiếu gia này vẫn không thuyết phục được Midu làm vợ mình, làm con dâu của mẹ anh.

 Phan Thành đau buồn vì không được ở bên cạnh trong ngày sinh nhật Midu

Phan Thành buồn vì tiếp tục nợ mẹ một nàng dâu.

 Phan Thành đau buồn

Cư dân mạng thương cho Phan Thành và nghĩ rằng anh lại bị Midu từ chối.

Có người đã chụp ảnh status này đăng lên fanpage của Midu và nhiều người vào comment rằng Midu hay cho Phan Thành một cơ hội nhưng hotgirl không bình luận gì. Tuy nhiên, cô cũng không xóa những comment đó đi.

Trang Minh

qc-epoint