Chân dung em gái bí ẩn sở hữu số tài sản gấp 74 lần Cường Đô la

Emdep.vn - Em gái Cường Đô la – Nguyễn Ngọc Huyền My sở hữu khối tài sản gấp 74 lần anh trai và hiện đang là một trong Top những tỷ phú 8X giàu nhất Việt Nam.
Nếu như Cường Đô la luôn là cái tên hot trên khắp các mặt báo với hình ảnh một doanh nhân, một dân chơi thứ thiệt sở hữu dàn siêu xe khủng, từng gắn bó với những mỹ nhân hàng đầu Việt Nam như Hà Tăng, Hà Hồ,… thì chắc hẳn bất kỳ ai cũng sẽ ngạc nhiên khi tìm hiểu về cô em gái bí ẩn nhà Quốc Cường.
Thông tin về Nguyễn Ngọc Huyền My quả rất khó tìm kiếm trên các trang thông tin. Dường như chưa một kênh truyền thông nào có thể phác họa về cô một cách rõ ràng ngoài những tin tức chung như: cô là con của bà Như Loan, em của Nguyễn Quốc Cường, và cô sở hữu khối cổ phiếu rất lớn của Quốc Cường Gia Lai.
Hình ảnh mới nhất của em gái Cường Đô la (giữa).
Theo như tin tức được đăng tải trên các trang báo về lĩnh vực kinh doanh, chứng khoán thì Huyền My luôn là “chủ nợ” của tập đoàn mà Quốc Cường và mẹ đang điều hành, thậm chí số cổ phiếu cô đang nắm giữ lên tới 193 tỉ đồng, lớn hơn người anh trai đào hoa tới 74 lần.
Em gái Cường Đô la nằm trong Top 10 doanh nhân 8X giàu nhất năm 2015, Top 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán. 
Mặc dù giữ vai trò lớn tại Quốc Cường Gia Lai, là một trong những nữ doanh nhân trẻ thành đạt nhất Việt Nam nhưng Nguyễn Ngọc Huyền My rất ít khi xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên trong những hình ảnh hiếm hoi từng được tiết lộ trước đó, có thể thấy em gái Cường Đô là sở hữu ngoại hình khá xinh xắn. Cô cũng rất thân thiết với anh trai, đặc biệt khác với mẹ của mình bà Như Loan và Huyền My dường như rất ủng hộ chuyện tình cảm của Cường Đô la.
Chân dung em gái bí ẩn sở hữu số tài sản gấp 74 lần Cường Đô la
Huyền My chụp ảnh cùng anh trai và Hồ Ngọc Hà thuở 2 người còn bên nhau mặn nồng.
Theo Doisongphapluat
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa