Động cơ khiến Cường Đô la tuyên bố "xóa sổ" Facebook vĩnh viễn?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Cường Đô la vừa tuyên bố sẽ đóng cửa facebook sau 12h đêm 25/4 nhưng không cho biết lý do cụ thể. Cường Đô la tuyên bố đóng cửa Facebook vĩnh viễn.

Sau quãng thời gian ngụp lặn trước truyền thông về chuyện tình cảm, Cường Đô la đang có những hướng đi mới cho riêng mình. Tuy không phải người hoạt động trong showbiz, thế nhưng từng động thái của Cường Đô la đều được suy đoán, mổ xẻ tràn ngập báo chí.

Cường Đô la tuyên bó đóng cửa Facebook vĩnh viễn

Mới đây, "Đại gia phố núi" vui vẻ xuất hiện cùng Hạ Vi đi xem thời trang, đồng thời đập tan tin đồn chia tay trước đó. Gần đây, công ty của Cường Đô la chính thức "thoát bão", sự nghiệp của anh cũng khởi sắc hơn. Cường Đô la vừa mạnh tay thành lập thêm công ty mới có tên Quốc Cường Land.

Cường Đô la tuyên bó đóng cửa Facebook vĩnh viễn
Hình ảnh mới nhất của Cường Đô la - Hạ Vi trong sự kiện thời trang đình đám vừa qua

Phải chăng, do bị báo chí, dư luận can thiệp quá nhiều vào đời tư khiến Cường Đô la muốn từ bỏ mạng xã hội. Mỗi một dòng status, một hình ảnh trên trang cá nhân của Cường Đô la đều bị suy đoán ra nhiều ý hiểu khác nhau. Điều này vô tình khiến bố Subeo khó chịu?.

Chưa kể, công ty cũ vừa vượt qua thời kỳ khủng hoảng, công ty mới cũng đầy rẫy những kế hoạch, phải chăng Cường Đô la muốn yên tĩnh để chú tâm làm việc.

Cường Đô la tuyên bó đóng cửa Facebook vĩnh viễn
Hạ Vi ngày càng nổi tiếng nhờ chuyện tình cảm với Cường Đô La.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh có chia sẻ: “Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang Facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẻ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ , hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình!”.

Cường Đô la tuyên bó đóng cửa Facebook vĩnh viễn
Tuyên bố đóng cửa facebook của Quốc Cường.
Động cơ khiến Cường Đô la tuyên bố 'xoá sổ' Facebook vĩnh viễn?
Nhiều phản hồi của người hâm mộ.

Nhiều phản hồi thắc mắc về lý do, nhiều ý kiến cũng ủng hộ Cường Đô la để tránh rắc rối từ phía truyền thông, dư luận.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm