Chuyện không phải ai cũng làm được như "gái cứng" Mi Du

Emdep.vn - Dám mạnh mẽ buông bỏ và tiếp tục bước đi. Có bao nhiêu cô gái có thể làm được điều tương tự như Mi Du sau vấp ngã tình cảm?

Còn nhớ những hình ảnh đầu tiên Mi Du lộ diện sau chuyện hôn phu của mình - đại gia Phan Thành "qua lại" với “hot girl Cà Mau”, công chúng không khỏi xót xa cho hình ảnh tiều tụy của Mi Du. Một cô gái vừa xinh đẹp vừa tài giỏi lại có học thức, vì cớ gì phải chịu sự phản bội trong tình yêu?

Chuyện không phải ai cũng làm được như gái cứng Mi Du
Vì một kẻ bội bạc mà cô gái xinh đẹp như Mi Du phải trở nên phờ phạt thế này, liệu có đáng?

Nhìn theo khía cạnh khách quan, hoàn toàn không nhận thấy ở Mi Du có bất cứ vấn đề gì để phải bị phản bội. Lý do vì sao Phan Thành vẫn cảm thấy “không đủ” khi đã có một vị hôn thê tài sắc vẹn toàn như Mi Du?

Nguyên nhân duy nhất có thể được đưa ra chính là vì Phan Thành là "đại thiếu gia" giàu có và bản tính vốn "ong bướm", thích cặp kè những cô gái có nhan sắc đẹp. Thử hỏi một chàng trai bình thường có dám làm điều tương tự với một cô gái “đáng giá” cả gia tài của anh ta như Mi Du?

Chuyện không phải ai cũng làm được như gái cứng Mi Du
Điều gì có thể chắc chắn cho sự chung thủy của Phan Thành sau vụ lùm xùm này?

Nhưng giá trị của Mi Du không phải chỉ nằm ở tài năng và xinh đẹp. Hãy nhìn cách mà cô cứng rắn nói không với đổ vỡ của mình! Tự hỏi, có bao nhiêu cô gái có thể làm được điều đó với người mình từng yêu tha thiết đã phản bội mình.

Trong khi Phan Thành phải đứng nhìn từ đằng xa thì Mi Du đang tất bật khai trương cửa hiệu thời trang của riêng mình. Trong khi Phan Thành cập nhật trạng thái thể hiện sự tiếc nuối, nhớ thương thì Mi Du khẳng định “Never look back”. Trong khi Phan Thành dự sự kiện cùng một cô gái xa lạ nào đó, tiếp tục thu hút chú ý từ truyền thông thì Mi Du lại đi làm đẹp, luyện võ, chuẩn bị cho hoạt động nghệ thuật đánh dấu sự trở lại của mình.

Chuyện không phải ai cũng làm được như gái cứng Mi Du
Nhìn vào bức ảnh này, người xem sẽ có ngay cảm giác có một người chiến thắng và một kẻ thất bại ở đây. 

Đòn cảnh tỉnh cho các chàng trai

Trước giờ chỉ có chuyện nếu con trai quyết định chia tay thì điều đó là chắc chắn, còn đối với con gái, ngọt nhạt vài câu là có thể làm lành. Điều này không còn đúng với xã hội hiện tại nữa, vì không thiếu những cô gái thông minh và ý thức được giá trị bản thân của mình như Mi Du.

Các chàng trai và ngay cả những đại gia trẻ tuổi nên nhìn vào Phan Thành như một tấm gương. Phan Thành đáng lẽ đã có thể có được một người vợ tài sắc vẹn toàn và cuối cùng là "mất trắng" vì một cô nàng “hot girl” vô danh nào đó. Liệu có xứng đáng?

Mi Du - Gương sáng cho các cô gái trẻ

Mi Du còn trẻ và vấp ngã trong tình cảm là chuyện khó có thể tránh khỏi. Nhưng hãy nhìn vào cách mà cô đối diện với vấp ngã. Đứng dậy và bước tiếp là một chuyện, Mi Du còn chứng tỏ mình là một người có học khi không lên mạng xã hội than khóc, trách móc hay chửi bới ai có lỗi với mình.

Mi Du im lặng, chờ đợi và quyết định. Và một khi đã đưa quyết định thì không bao giờ được thay đổi. Chính vì sự kiên quyết, mạnh mẽ đó càng khiến cho Mi Du càng thêm có giá trị, hơn hết người cảm thấy tiếc nuối nhất vẫn là Phan Thành!

Chuyện không phải ai cũng làm được như 'gái cứng' Mi Du

Trong xã hội hiện tại, không ít những cô gái xinh đẹp, tài năng được lọt vào "mắt xanh" của những đại thiếu gia, nhưng chỉ ít người ý thức được giá trị bản thân cần có. Hãy nhìn Mi Du như một tấm gương vì đây là chuyện không phải ai cũng làm được như “gái cứng” Mi Du.

Thảo Bông

Xem thêm: 

Gia thế "khủng" chưa từng tiết lộ của "Hoàng tử Sơn ca" Quang Vinh

Mi Du chính thức từ hôn thiếu gia lăng nhăng Phan Thành?

Hành động cuối cùng của Mi Du trước khi quyết "không quay lại" với Phan Thành

Bí kíp chụp hình của Angela Phương Trinh mà con gái chân ngắn cần học hỏi

Phản ứng của vợ Lý Hải khi bị so sánh là "máy đẻ"

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm