Hành động cuối cùng của Mi Du trước khi quyết "không quay lại" với Phan Thành

Emdep.vn - Mi Du vừa chia sẻ dòng trạng thái được đồn đoán là ám chỉ chuyện tình cảm của mình với thiếu gia Phan Thành.

Trên facebook cá nhân, Mi Du vẫn còn giữ lại tấm ảnh chụp cùng Phan Thành dịp Valentine 2015. Trong hình, Mi Du được Phan Thanh tình cảm hôn lên trán. Khi đó, cặp đôi đã tính đến chuyện cưới xin để về chung một nhà.

Không xóa ảnh tình cảm, Mi Du vẫn viết status không quay lại với Phan Thành
Bức ảnh Mi Du giữ lại dù tuyên bố "đường ai nấy đi" với Phan Thành.

Sau cú sốc tình cảm khi Phan Thành cặp bồ nhí, Mi Du quyết định buông tay vị thiếu gia giàu có. Người đẹp tất bật quay lại làng giải trí cùng dự án kinh doanh thời trang riêng.

Dù giữ lại ảnh cũ với Phan Thành nhưng dường như Mi Du vẫn quyết tâm chia tay. Mới đây, trên trang cá nhân, Midu đã đăng tải dòng trạng thái chứng minh nghị lực mạnh mẽ hướng về phía trước, chứ không quay đầu lại để nuối tiếc những gì đã qua.

Không xóa ảnh tình cảm, Mi Du vẫn viết status không quay lại với Phan Thành

Cô viết: "Nước chảy cuối dòng thành thác nước. Người đến cùng đường người hồi sinh. Mọi sự vô thường nên quay về hơi thở mà buông. Cảnh đẹp còn phía trước, hà cớ chi phải ngoảnh lại để mỏi mắt nhức đầu, cứ an yên selfie thật tươi với thiên nhiên Bà Nà thôi. Vậy là hạnh phúc. Never look back!".

Hành động cuối cùng của Mi Du trước khi quyết 'không quay lại' với Phan Thành
Dòng chia sẻ của Mi Du

Dường như Mi Du đang rất quyết liệt với sự lựa chọn của mình. Người đẹp đã chọn cách chia tay Phan Thành và chưa có tín hiệu mở lòng cho anh cơ hội sửa sai. Nhiều ý kiến ủng hộ Mi Du nhưng cũng có không ít phản hồi mong chờ cặp đôi sớm tái hợp.

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm