Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay "kẻ phản bội" Phan Thành

Emdep.vn - Phát ngôn của Phan Thành trên trang cá nhân như thay lời tuyên bố "đường ai nấy đi" của cặp đôi Phan Thành - Mi Du.

Chuyện tình Mi Du - Phan Thanh từng ồn ào dư luận khi Phan Thành bao bọc bồ nhí bên ngoài. Nhiều ý kiến cho rằng sau khi bị phản bội, Mi Du quyết tâm dứt áo ra đi vì bị chồng sắp cưới lừa dối. Tuy nhiên ngay sau đó, với sự kiên trì của mình Phan Thành có cơ hội làm lành và được Mi Du ta thứ. Bằng chứng là cặp đôi bị bắt gặp tình cảm đi ăn đêm hay có những hành động thân mật.

>>> Mi Du - Phan Thành sắp sửa chia tay lần 2?

Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan Thành
Phan Thành - Mi Du.

Làm lành không lâu, chuyện tình cảm của cặp đôi lại gặp sóng gió khi Phan Thành - Mi Du thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn bã, ám chỉ chia tay trên mạng xã hội.

Sau khi Mi Du đăng tải những dòng tâm sự, Phan Thành cũng viết: "Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn".

Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan Thành

Hình ảnh mới nhất được Mi Du chia sẻ lên trang cá nhân.

Trước đó, Mi Du cũng nhiều lần buồn bã trên trang cá nhân, người đẹp viết:  “Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được.
Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. 
Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống”

Cách đây vài giờ, Phan Thành đã chia sẻ bức ảnh cùng em trai Phan Hoàng kèm dòng chú thích: “2 thằng FA đi với nhau”. Không cần phải chia sẻ nhiều, người hâm mộ cũng đoán được cặp đôi Mi Du – Phan Thành đã chính thức "đường ai nấy đi".

Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan Thành
Phan Thành tuyên bố FA.
Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan ThànhSau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan ThànhSau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan Thành
Những chia sẻ đầy tâm trạng của vị đại gia.

Gần đây, Mi Du bắt đầu quay lại làng giải trí, người đẹp chăm chỉ tập thể dục để gìn giữ sắc vóc và bắt đầu yêu đời hơn sau quãng thời gian dài u buồn. Những status gần đây của Mi Du cũng đầy nghi vấn như: “Khi em mỉm cười với cuộc sống - Cuộc sống tự khắc sẽ mỉm cười với em.
Hạnh phúc của em là tự bước trên đôi chân mình, trên chính con đường mình lựa chọn, với trái tim ngập nắng và niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống”
hay “Vẫn là cô gái nhỏ, tự do và an nhiên”.

Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay kẻ phản bội Phan Thành
Sau tất cả, Mi Du vẫn chọn chia tay 'kẻ phản bội' Phan Thành
Mi Du cũng nhiều tâm sự không kém.

Chưa lên tiếng khẳng định chuyện chia tay thế nhưng những dòng chia sẻ của Phan Thành - Mi Du phần nào khẳng định chuyện tình cảm của họ đã tan vỡ.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm