Mi Du chính thức lên tiếng nói về "tình cũ" Phan Thành

Emdep.vn - Sau tin đồn tái hợp, Mi Du - Phan Thành lại dính nghi án chia tay. Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức chia sẻ chuyện tình cảm sau quãng thời gian im lặng.

Chuyện tình cảm của Mi Du với đại gia Phan Thành tốn không ít giấy mực của báo giới. Đính hôn và lên kế hoạch đám cưới thế nhưng Phan Thành ngang nhiên quan hệ tình cảm với hotgirl Cà Mau Thuý Vi. Điều này làm tổn thương Mi Du, mối quan hệ của cặp đôi vì thế mà rạn nứt.

>>> Người đàn ông mang “vận may đổi đời” cho Mi Du, Nhã Phương

Dính nghi án tái hợp Phan Thành vào đầu năm khi cặp đôi lộ ảnh đi ăn khuya cùng nhau. Thế nhưng gần đây, trên trang cá nhân, Mi Du - Phan Thành thường xuyên úp mở hay ám chỉ việc chia tay. Lần đầu tiên, Mi Du đã có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với đại gia Phan Thành.

Mi Du:
Mi Du ngày càng xinh đẹp sau sự cố tình cảm.

Trục trặc về chuyện tình cảm, Mi Du đang có những hoạt động để quay lại với nghệ thuật. Người đẹp cho biết những khó khăn hay chuyện buồn đôi khi giúp mình có động lực hơn trong cuộc sống. Mi Du cho rằng khi bản thân sống vô tư, vui vẻ rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình.

Gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, bị người yêu phản bội trước thềm đám cưới, Mi Du cũng không hề lên tiếng trách móc hay tức giận. Với Mi Du, cô đã bị tổn thương thì không nên làm tổn thương người khác nữa.

Thời điểm quay lại với Phan Thành hồi đầu năm 2016, Mi Du bị chỉ trích ham tiền. Người đẹp vẫn im lặng và không có phát ngôn hay lời giải thích nào. Người đẹp cho biết mình không phải tuýp người thích giải thích, kể lể hay muốn dính vào những thị phi. Đó là cách sống cũng như sự lựa chọn của Mi Du, chỉ cần mình làm và đi đúng đường, không cần đôi co hay giải thích.

Mi Du:

Gần đây, Phan Thành xác nhận mình độc thân trên facebook cá nhân, khi được hỏi Mi Du nói rằng, mình không hề giữ bí mật, gia đình, bạn bè đều biết Mi Du - Phan Thành đã chia tay từ lâu. Với tính cách của mình, Mi Du không muốn chia sẻ chuyện đời tư nhạy cảm của mình trên mặt báo. Người đẹp chỉ cần bạn bè, gia đình hiểu chuyện và tôn trọng quyết định của Mi Du là được.

Từng là hotgirl đình đám, được săn đón và có nhiều cơ hội công việc, Mi Du chọn con đường học vấn và rút lui khỏi làng giải trí. Tưởng rằng chuyện tình cảm với Phan Thành sẽ kết thúc có hậu thế nhưng cặp đôi vẫn "đường ai nấy đi". Mi Du không hối tiếc khi hy sinh sự nghiệp cho tình yêu. Mi Du cho rằng, sự hy sinh của mình cũng nhận được quãng thời gian hạnh phúc bên người mình yêu. Đó là điều Mi Du cảm thấy xứng đáng và không có gì ân hận.

Mi Du chính thức lên tiếng nói về 'tình cũ' Phan Thành
Mi Du - Phan Thành.

Tính Mi Du khi yêu hết mình, cuồng nhiệt nhưng khi cần cũng rất mạnh mẽ và dứt khoát. Khi tình yêu không còn nguyên vẹn, Mi Du sẽ buông tay để đi con đường mới. Hiện tại chia tay Phan Thành, Mi Du quay lại với nhiều hoạt động nghệ thuật và có những dự án kinh doanh mới.

Thanh An

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm