Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về "giới tính thật"

Emdep.vn - Là ca sĩ được cho là có nhiều phát ngôn ngông cuồng, Ngọc Sơn có cách sống theo được cho là lập dị. Anh nguyện một lòng với tình yêu gia đình, âm nhạc mà chưa tính đến chuyện lấy vợ sinh con.

Nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, Ngọc Sơn chọn cho mình cách sống tĩnh lặng, tách biệt với xã hội. Ngoài đi hát, anh chỉ về phòng, ăn chay, tập tạ và rèn luyện kỹ năng thanh nhạc. Trước đây, anh còn thi thoảng đi chơi với bàn bè, uống chút rượu. Những lần say rượu, Ngọc Sơn khóc nhiều, mặt sưng húp, vì sợ ảnh hưởng đến giọng hát nên anh đã bỏ thói quen này.

Với anh, cuộc đời không gì vui hơn việc đi hát, "kiếp tằm nhả tơ", sau đó là ra đi mãi mãi. Ngọc Sơn cho biết tình yêu do duyên số. Anh không khẳng định mình sẽ không lấy vợ, không sinh con. Thế nhưng duyên chưa tới, anh vẫn chưa đón nhận cuộc sống gia đình. Tuy vậy, Ngọc Sơn không cô đơn, không đau khổ vì anh biết tìm niềm vui trong âm nhạc.

Ngọc Sơn: “Cho tôi giới tính nào cũng được”

Nói về chuyện bị dư luận đặt câu hỏi về giới tính, Ngọc Sơn cho biết anh không quan tâm mọi người nghĩ gì, ai cho anh giới tính gì cũng được. Giới tính gì với Ngọc Sơn không quan trọng, miễn là anh không chơi bời mà có lối sống đàng hoàng. Sở hữu khối tài sản kếch xù, nhiều người khuyên anh nên hưởng thụ cuộc sống, chơi bời thoải mái nhưng Ngọc Sơn không làm theo. Anh nói: “Nếu tôi đi vũ trường thì còn mặt mũi đâu”. Anh luôn ý thức được trách nhiệm của mình với gia đình, với khán giả với những người yêu mến mình. Thời gian rảnh thay vì chơi bời, Ngọc Sơn ở trong phòng tập luyện thanh nhạc, sáng tác.

Có cuộc sống khá lập dị, Ngọc Sơn giải thích về việc ăn chay, tập tạ. Anh nói: “Ăn chay không yếu, chỉ có ăn nhậu mới yếu thôi. Hiện nay, tình yêu âm nhạc, tình yêu đại gia đình, mẹ đã chiếm hết tình cảm của tôi. Còn chuyện trai gái, tôi không màng đến và không có".

Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về 'giới tính thật'

"Một người độc thân có thể ra ngoài quen cô này cô kia, còn Ngọc Sơn thì không. Xung quanh tôi có nhiều người hâm mộ nhưng chỉ là tình cảm giữa ca sĩ và khán giả, tuyệt đối không đi qua giới hạn trai gái”.

Hiện tại, Ngọc Sơn đang giữ vai trò giám khảo cuộc thi hát Karaoke cùng Phương Thanh. Ngoài ra, anh vẫn duy trì nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi dịp sinh nhật, Ngọc Sơn mở cửa phát gạo và mừng tuổi cho những người dân nghèo gần nơi anh sinh sống.

Ánh sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm