Nam vương Lê Khôi Nguyên dính scandal “quỵt nợ”

Emdep.vn - Mới đây, Mister Việt Nam - Lê Khôi Nguyên bất ngờ bị tố cáo về việc quỵt nợ với số tiền 20 triệu từ một người bạn thân.

Lê Khôi Nguyên từng được biết tới với danh hiệu Mister Việt Nam 2010 và đại diện quốc gia tham gia Mister International 2011. Tại cuộc thi này, người mẫu trẻ đã dành được giải thưởng Á vương 3. Trở về nước với danh hiệu lớn, Lê Khôi Nguyên đắt show, là người mẫu đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Nam vương Lê Khôi Nguyên dính scandal “quỵt nợ”
Nam Vương Lê Khôi Nguyên đang dính scandal "quỵt nợ" 20 triệu 

Mới đây, Lê Khôi Nguyên bất ngờ dính vào scandal “quỵt nợ” 20 triệu đồng. Mặc dù số tiền không nhỏ, nhưng Nam vương Việt Nam bị liệt vào danh sách những ngôi sao bị tố “quên nợ”. Mặc dù được phủ nhận thông tin trên, phía chủ nợ đã tiếp tục tung đoạn clip chứng thực sự việc trên. Trong đoạn clip, có thể thấy Lê Khôi Nguyên đã thách thức “chủ nợ”, khiến dư luận rất bất ngờ.

Đoạn Clip dài hơn 15 phút ghi lại quá trình Chị T (chủ nợ) đến tận nhà Lê Khôi Nguyên đòi nợ, số nợ là 20 triệu đồng. Do khi xảy ra quá trình mượn nợ, hai bên không có giấy tờ chứng minh, nên phía nam vương hoàn toàn phủ nhận.

Liên hệ vi phía Chị T. , chị có chia sẻ: “Trước đó tôi và Nguyên là bạn bè chơi chung nhóm, trong lúc gặp khó khăn về tài chính cậu ấy đã hỏi mượn tôi 20 triệu. Tuy nhiên sau một thời gian không thấy Nguyên nhắc đến món nợ, tôi cần lấy lại số tiền cho mượn, nên tôi có gọi cho Nguyên để lấy lại , nhắn tin Nguyên không trả lời,. Do không biết Nguyên ở đâu sau 1 thời gian tôi mới tìm được nhà, khi gặp được Nguyên, Nguyên phủ nhận việc mượn tiền của tôi. Không chỉ vậy, Nguyên còn phủ nhận không quen biết chúng tôi. 20 triệu thật sự không quá lớn để đánh đổi danh dự như vậy! bởi khi đưa số tiền này cho bạn, khi bạn mình cần mà số tiền chỉ 20 triệu mà tôi bắt bạn mình ghi giấy nợ và ra phòng công chứng. Tôi rất thất vọng về lối hành xử của Nguyên”. 

Hiện tại, phía Lê Khôi Nguyên có có phát ngôn chính thức gì về việc này.

Ma Kết

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm