Mệnh danh soái ca, MC Phan Anh không ít lần vướng tin đồn đồng tính

Emdep.vn - Được cộng đồng mạng mệnh danh soái ca, MC Phan Anh vẫn không tránh khỏi tin đồn đồng tính.

Phan Anh đang là cái tên MC đắt show nhất nhì tại Việt Nam. Anh được giao nhiệm vụ cầm trịch cho nhiều chương trình hot nhất hiện nay như The Voice, Vietnam Idol… Sở hữu ngoại hình điển trai cùng duyên ăn nói lưu loát, Phan Anh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai trò người dẫn chương trình.

Mệnh danh soái ca, MC Phan Anh không ít lần vướng tin đồn đồng tính.
Là một người kín tiếng về đời tư, MC Phan Anh hạn chế chia sẻ về cuộc sống gia đình mình. Hiện tại, anh được ngưỡng mộ như tuýp người đàn ông hoàn hảo. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Phan Anh còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Những quan điểm về tình yêu, vợ chồng cùng những khoảnh khắc tuyệt vời mà Phan Anh dành cho vợ con đủ khiến trái tim của nhiều fans nữ tan chảy. Chính vì vậy, người hâm mộ không ngại gọi anh là "soái ca", là mẫu người đàn ông mà phụ nữ muốn tìm.
Mệnh danh soái ca, MC Phan Anh không ít lần vướng tin đồn đồng tính.
Gia đình hạnh phúc của Phan Anh.
Giỏi giang, hạnh phúc bên vợ và ba con nhỏ, Phan Anh vẫn không tránh khỏi nghi án đồng tính. Từng có tin đồn, Phan Anh có quãng thời gian chung sống với một mẫu nam. Tuy vậy, Phan Anh không bình luận gì về sự việc này. Ngoài ra, thời gian anh đi du học, dư luận cũng dấy lên tin đồn anh cố tránh xa một người đồng tính theo đuổi mình khi một facebooker thừa nhận mối quan hệ khăng khít với Phan Anh.
Mệnh danh soái ca, MC Phan Anh không ít lần vướng tin đồn đồng tính.
Trong những bài phỏng vấn, khi nhắc đến tin đồn đồng tính, Phan Anh cho rằng đó là tin đồn thất thiệt. Nam MC từng chia sẻ: “Nếu tôi có thực sự là gay thì tôi cũng không công nhận” hay “Tôi không thấy sợ thị phi nào, chỉ thấy có những thị phi đáng được gọi là kinh tởm. Về phía mình, tôi thấy không có một tý phần trăm chính xác nào”.
Mệnh danh soái ca, MC Phan Anh không ít lần vướng tin đồn đồng tính
Bộ ảnh gây sóng gió của Phan Anh.
Khi vừa bước chân vào nghề, MC Phan Anh gây choáng khi thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục nữ tính. Việc xuất hiện tin đồn đồng tính cùng những hình ảnh giả gái trước đây càng khiến cho nhiều người tin rằng đó là sự thật.
Ánh Sáng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm