MC Nguyên Khang nói gì sau sự cố "ngó lơ" Trang Khiếu

Emdep.vn - Sau sự cố không biết Trang Khiếu là ai trong sự kiện tối qua, MC Nguyên Khang đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Như đã đưa tin, tối 1-4, Trang Khiếu cùng nhiều mỹ nhân đã có mặt trong một sự kiện do MC Nguyên Khang dẫn dắt. Nhiều mỹ nhân đình đám như Linh Nga, Lan Khuê, Trang Khiếu, Á Khôi Lệ Quyên, diễn viên Trương Nhi… đều góp mặt trong sự kiện này. Có trách nhiệm giao lưu với khách mời, Nguyên Khang đã gặp sự cố khi trò chuyện với Trang Khiếu. Sau khi lần lượt giao lưu với dàn mỹ nhân Việt, Nguyên Khang quay sang hỏi Trang Khiếu "Em là ai", khiến nữ người mẫu đứng hình không nói nên lời. Khách mời có mặt trong bữa tiệc cũng rất ngạc nhiên khi Nguyên Khang không biết người mẫu Trang Khiếu.

MC Nguyên Khang nói gì sau sự cố không biết Trang Khiếu là ai
Trang Khiếu - Nguyên Khang.

Ngay sau sự cố xảy ra, Nguyên Khang đã viết trên trang cá nhân: “Cá tháng tư bội thu. Hôm qua mình định đùa một phen cuối ngày, tưởng ai cũng biết Ngày Cá Tháng Tư rồi nên chắc không dính em cá nào. Ai ngờ bắt nhiều cá thế hi hi. Trang Khiếu là gương mặt từng tham gia talkshow Chuyên cơ số 6 của mình lúc vẫn còn lấy tên là Huyền Trang. Mình đã hỏi tất cả các mỹ nhân khác. Sau đó mới vòng lại em này.

Nội dung lúc đó như sau: MC: Xin lỗi, em có thể giới thiệu đôi nét về mình? Em từng tham gia Vietnam's Next Top Model? Em thường chọn màu son nào? Trang Khiếu: Em là Trang Khiếu... em là Quán quân... Nhờ vụ này mà mình bắt được hơn 100 bạn cá tối quá... Có ai hôm qua thả câu mà bắt được như mình không? Hi hi.

To Trang Khiếu: Sorry em. Đã làm em bất ngờ. Vì nếu nói trước thì anh thả câu chắc không dính rồi... hi hi... nhưng phải công nhận em ngày càng đẹp so với ngày đầu tham gia talkshow với anh đó”.

MC Nguyên Khang nói gì sau sự cố 'ngó lơ' Trang Khiếu
Dòng chia sẻ của Nguyên Khang.
Như vậy có thể thấy sự cố của nam MC được giải thích là do Nguyên Khang cố tình giả bộ không biết Trang Khiếu. Hôm qua mùng 1-4 cũng là ngày Quốc tế nói dối, vì thế Nguyên Khang cũng trổ tài "câu cá"  khi nữ người mẫu Trang Khiếu "dính bẫy". Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Nguyên Khang đang khéo léo để lấy lý do biện hộ cho hành động kém duyên của mình. Cuối dòng chia sẻ, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi đến Trang Khiếu và khen Trang Khiếu ngày càng xinh đẹp hơn.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm