Phản ứng của Trang Khiếu khi Nguyên Khang hỏi "Em là ai ?"

Emdep.vn - Vừa qua, Trang Khiếu cùng nhiều mỹ nhân đã có mặt trong một sự kiện do MC Nguyên Khang dẫn dắt. Sự cố xảy ra khi Nguyên Khang không biết Trang Khiếu là ai.

Sự kiện tối qua có sự góp mặt của dàn mỹ nhân đình đám như Linh Nga, Lan Khuê, Trang Khiếu, Á Khôi Lệ Quyên, diễn viên Trương Nhi… Trang Khiếu lựa chọn bộ đầm màu nude xếp ly nữ tính kèm phụ kiện là ví xách tay nhỏ gọn. Theo đuổi hình ảnh người mẫu cá tính, bụi bặm chính vì thế Trang Khiếu hiếm khi xuất hiện với những hình ảnh dịu dàng. Quán quân Vietnam’s Next top Model  2010 ấn tượng với chiều cao khủng cùng việc make up chân mày đậm.

Trang Khiếu đã tỏ thái độ như thế này khi Nguyên Khang hỏi

Dẫn dắt sự kiện là MC Nguyên Khang. Có trách nhiệm giao lưu với khách mời, Nguyên Khang đã gặp sự cố khi trò chuyện với Trang Khiếu. Sau khi lần lượt giao lưu với dàn mỹ nhân Việt, Nguyên Khang quay sang hỏi Trang Khiếu "Em là ai?" khiến nữ người mẫu đứng hình không nói nên lời. Khách mời có mặt trong bữa tiệc cũng rất ngạc nhiên khi Nguyên Khang không biết người mẫu Trang Khiếu.

Trang Khiếu đã tỏ thái độ như thế này khi Nguyên Khang hỏi
MC Nguyên Khang.

Với tính cách chân chất, giản dị, không bon chen, Trang Khiếu cũng không quá căng thẳng khi đàn anh không biết mình. Tuy vậy, Trang Khiếu không khỏi chạnh lòng trước câu hỏi "hồn nhiên" của Nguyên Khang. Trước Trang Khiếu không lâu, Giang Hồng Ngọc cũng rơi vào trường hợp tẽn tò ngay trên sóng truyền hình khi MC Thành Trung không biết nữ ca sĩ giành giải nhất The Remix năm trước.

Trang Khiếu đã tỏ thái độ như thế này khi Nguyên Khang hỏi
Những hình ảnh của Trang Khiếu trưởng thành sau khi giành giải Quán quân Nexttop 2010 
Trang Khiếu đã tỏ thái độ như thế này khi Nguyên Khang hỏi
Trang Khiếu là một trong số những người mẫu trẻ đưa hình ảnh đến với sàn diễn quốc tế và đã có bước phát triển nhanh chóng tại những kinh đô thời trang thế giới
Trang Khiếu đã tỏ thái độ như thế này khi Nguyên Khang hỏi
Phản ứng của Trang Khiếu khi Nguyên Khang hỏi 'Em là ai ?'

Trang Khiếu là người đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, Trang Khiếu "vịt hóa thiên nga" và lột xác hoàn toàn. Từ cô gái quê mùa, Trang Khiếu trở thành viên ngọc sáng trong làng mẫu. Bị chương trình Vietnam’s Next Top Model "mang con bỏ chợ", không trao giải thưởng đầy đủ, Trang Khiếu tự lập trên đôi chân của mình. Sau nhiều năm cố gắng, Trang Khiếu nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi góp mặt trong nhiều show thời trang danh tiếng trên thế giới.

Tấn Đức

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm