Sở hữu một chuỗi nhà hàng, một studio, MC Nguyên Khang có thực sự giàu có như lời đồn?

Khánh An 2024-01-11 15:01
- Nguyên Khang sở hữu chuỗi nhà hàng, studio và nhiều tài sản giá trị nhưng anh được nhận xét là sống khá tiết kiệm.

Nguyên Khang, sinh năm 1984, là con trai lớn trong một gia đình có ba anh em. Năm anh 16 tuổi, gia đình gặp nhiều khó khăn khi mẹ anh phải đối diện với căn bệnh ung thư và bố mẹ chia tay. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, Nguyên Khang sớm nhận ra vai trò của mình không chỉ là trụ cột về mặt tài chính, còn là nguồn động viên tinh thần cho mẹ và các em.

Chính những khó khăn gia đình đã thúc đẩy Nguyên Khang nỗ lực học tập. Mặc dù có cơ hội du học ở Mỹ, anh từ chối để ở lại chăm sóc gia đình. Năm bắt đầu học đại học, Nguyên Khang làm gia sư và trở thành người dẫn chương trình cho các lễ cưới. Những công việc này không chỉ giúp anh kiếm được thu nhập để trang trải học phí, còn để lo lắng cho gia đình.

Sở hữu một chuỗi nhà hàng, một studio, MC Nguyên Khang có thực sự giàu có như lời đồn?

Sự nghiệp làm MC của Nguyên Khang bắt đầu từ năm 2006, khi anh tham gia cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình của Đài Truyền hình TPHCM và đạt vị trí trong Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Năm 2007, anh chính thức trở thành MC cho đài phát thanh XoneFM. Thành công tiếp theo của anh đến từ giải thưởng Quán quân của cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình do VTV tổ chức vào năm 2009, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Nguyên Khang.

Nguyên Khang tham gia nhiều chương trình trên truyền hình như Vân tay, Chuyên cơ số 6, Trò chơi âm nhạc, Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Hòa âm ánh sáng, Bài hát hay nhất, Cặp đôi vàng, Giọng hát Việt, Sing my song, Tuyệt đỉnh song ca, Biệt đội vui nhộn, Ai sẽ thành sao, Người nghệ sĩ đa tài…

Hiện tại, Nguyên Khang đang sở hữu một chuỗi nhà hàng, một studio và nhiều tài sản giá trị. Tuy nhiên, nam MC 8X khẳng định mình không giàu như lời đồn và tính toán chi phí trước khi đầu tư kinh doanh.

Sở hữu một chuỗi nhà hàng, một studio, MC Nguyên Khang có thực sự giàu có như lời đồn?

"Trong bối cảnh hiện tại, công việc kinh doanh cũng không dễ dàng, nhà hàng cần doanh thu để duy trì. Có người nói "tiền chảy vào túi chung, sao phải tách bạch" nhưng tôi không nghĩ vậy. Là người sáng lập kiêm cổ đông chính, tôi phải đảm bảo nguồn vốn để tái đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đơn giản là bù lỗ thay vì đầu tư sản phẩm nghệ thuật  Hiện tại, trộm vía tôi đủ sống, không nợ nần nhưng chắc chắn không giàu", anh nói. 

Nam MC cho biết, cát-xê hiện tại của anh, dẫn một đêm có thể đủ sống một tháng. Tuy nhiên, để duy trì được công việc thì anh cũng nhận ra, mình phải sống biết điều. Bởi vừa nổi tiếng, vừa giỏi chuyên môn, vừa dễ thương, chắc chắn sẽ được để mắt. 

Sở hữu một chuỗi nhà hàng, một studio, MC Nguyên Khang có thực sự giàu có như lời đồn?

Ở tuổi U40, Nguyên Khang lo chu toàn được cho gia đình. Cả hai em của Nguyên Khang đều được học hành tới nơi tới chốn và đạt những thành công nhất định. Người em kế tốt nghiệp loại giỏi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngành Đông phương học. Em út tốt nghiệp Đại học Florida, khoa Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Cả hai đều đã lập gia đình. Có thể thấy, trải qua bao thử thách, khó khăn, Nguyên Khang mới có được thành công như ngày hôm nay.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách trị mụn trứng cá bằng nguyên liệu sẵn có trong bếp chị em nên học theo