"Chị đẹp" Thanh Ngọc quen chồng từ thời đi học, từng không muốn "tiến xa" vì điều này

Anh Chi 2024-01-11 10:00
- Ca sĩ Thanh Ngọc cho biết, dù cô và ông xã mang tính cách trái ngược, họ vẫn hết sức quan tâm, động viên nhau cùng vượt qua thử thách, vun vén hạnh phúc.

Ca sĩ Thanh Ngọc, sinh năm 1983, từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc. Gần đây, giọng ca đã tái xuất khi tham gia chương trình truyền hình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Điều đặc biệt là đây là lần đầu tiên Thanh Ngọc nhận lời tham gia một chương trình truyền hình sau hơn 10 năm vắng bóng. Thanh Ngọc chia sẻ rằng, ban đầu, cô có một chút do dự, nhưng nhờ sự ủng hộ và động viên của chồng là bác sĩ, cô đã quyết định tham gia chương trình và tỏa sáng trên sân khấu cùng các "chị đẹp" khác.

Nữ ca sĩ tiết lộ rằng, kể từ khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, mỗi ngày cô đều phải tập luyện khắc nghiệt. Thấy vợ vất vả, bác sĩ Đức Thiệp, ông xã của Thanh Ngọc cảm thấy xót xa. Dù cuộc sống bận rộn, chồng của Thanh Ngọc vẫn cố gắng dành thời gian để đưa đón và hỗ trợ vợ.

Chị đẹp Thanh Ngọc quen chồng từ thời đi học, từng không muốn tiến xa vì điều này

Trong chương trình The Khang Show, Thanh Ngọc tiết lộ rằng cô và chồng là bạn cùng lớp thời trung học. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô không để ý đến anh. Trái lại, Đức Thiệp đã chia sẻ rằng anh thích tính cách của Thanh Ngọc sau vài lần trò chuyện.

Thanh Ngọc nhớ lại một khoảnh khắc khi nhận ra Đức Thiệp có tình cảm với mình. Tuy nhiên, cô lúc đó không muốn "tiến xa" vì e ngại, đặc biệt khi cả hai đều là bạn bè và có người yêu cũ học chung lớp. Mặc dù vậy, Đức Thiệp vẫn thể hiện sự quan tâm như thường xuyên thăm hỏi, mua đồ ăn vặt và rủ cô đi chơi. Sau đó, Thanh Ngọc cũng động lòng. Từ đó, tình cảm đôi bên dần nảy nở.

Chị đẹp Thanh Ngọc quen chồng từ thời đi học, từng không muốn tiến xa vì điều này

Thanh Ngọc thừa nhận là người có nguồn năng lượng cao và ưa thích kiểu đàn ông có thể tin tưởng, chia sẻ. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ ngoài mạnh mẽ, cô chia sẻ rằng bên trong, cô là người khá yếu đuối và mỏng manh. Điều này là lý do khiến cô cần có một bờ vai, mang lại sự yên tâm tuyệt đối như Đức Thiệp.

Trong khi đó, Đức Thiệp lại là một người trầm tính, vì vậy tính cách vui vẻ và hoạt bát của Thanh Ngọc chính là mảnh ghép phù hợp với anh. Cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí cách đây không lâu, Thanh Ngọc tiết lộ rằng ông xã cô là người kỹ tính, cầu toàn và luôn là người dựa vững chắc cho vợ con. Anh ấy không chỉ luôn ủng hộ tinh thần cô mà còn chia sẻ ý kiến và góp ý khi cần thiết.

Chị đẹp Thanh Ngọc quen chồng từ thời đi học, từng không muốn tiến xa vì điều này

"Chúng tôi không phải là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau, nhưng đó là sự phù hợp và vừa vặn. Quan trọng nhất là cả hai đều tôn trọng lẫn nhau, từ đó mới có thể hiểu biết và chấp nhận nhau", giọng ca của Vào đời chia sẻ.  

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chế độ ăn kiêng trong 3 giai đoạn giúp bạn gái béo ục ịch sở hữu thân hình thon gọn, nuột nà