Sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng và kim cương, tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu/tháng

Khánh An 2024-01-09 15:19
- Đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình khiến dân tình trầm trồ vì quá xa hoa.

Phương Trinh Jolie tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1988. Cô được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên và doanh nhân. Cô từng tham gia một số bộ phim như: Hello cô Ba, Tèo em, Để mai tính 2, Vũ điệu tình yêu, Hoa phù dung, Tình yêu tìm lại,...

Phương Trinh Jolie luôn thu hút sự chú ý với những phát ngôn gây sốc. Cô đã khiến dư luận không khỏi xôn xao khi tuyên bố chỉ yêu người kiếm được thu nhập không dưới 100 triệu đồng/tháng.

Sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng và kim cương, tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu/tháng

Năm 2022, Phương Trinh Jolie và Lý Bình kết hôn và tổ chức một đám cưới lãng mạn. Trong dịp này, cô nhận được một số quà cưới đặc biệt, bao gồm 88 cây vàng (tương đương 6.1 tỷ đồng) và nhiều trang sức kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Cô cũng được tặng thêm 10 cây vàng từ bạn bè. Phương Trinh Jolie cho biết đây là một con số may mắn, tương ứng với hai số cuối năm sinh của cô là 1988, và cả vợ chồng sẽ sử dụng để kinh doanh.

Trong chương trình Đấu trường ngôi sao, Phương Trinh Jolie tiết lộ rằng cô rất đầu tư vào hình ảnh cá nhân, có một ê-kíp riêng để chăm sóc bản thân. Cô đã chi khoảng nửa tỷ đồng để mua một bộ trang sức được thiết kế đặc biệt, bao gồm dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn và bông tai, phản ánh sự chăm chỉ trong việc duy trì vẻ ngoại hình hoàn hảo.

Sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng và kim cương, tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu/tháng

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Phương Trinh Jolie và Lý Bình cũng không tránh khỏi những khó khăn. Một trong những sự khác biệt lớn giữa họ xuất phát từ cách họ ăn uống, sinh hoạt. Dù có sự nghiệp thành công, cặp đôi cũng có những lâu mâu thuẫn vì tư duy tiết kiệm và tính toán từng giọt nước mắm của Phương Trinh Jolie. Chỉ vì khác nhau trong cách ăn, cả hai "lời qua tiếng lại" đến mức Lý Bình bức xúc bày tỏ bản thân không còn chịu được cách sống này để Phương Trinh Jolie đi kiếm người khác. 

Sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng và kim cương, tuyên bố chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu/tháng

"Sau đó cả hai cũng giảng hoà, tôi biết nên sau này thôi cũng "mắt nhắm, mắt mở" để đổ bao nhiêu nước mắm thì đổ. Chúng tôi không cãi nhau về vấn đề lớn mà chỉ có mấy cái nhỏ. Nhưng tôi nghĩ rằng những cái nhỏ đã không được, rồi đến cái lớn sẽ ra sao?" - Bà mẹ hai con cũng chia sẻ về cách nghĩ của mình. Từ đó, cả hai vượt qua mâu thuẫn nhỏ, vun vén hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đã trở thành bà mẹ của hai đứa trẻ. Cô có con gái với bạn trai cũ và một con trai do phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với Lý Bình. Cặp đôi ngày càng hạnh phúc và hòa hợp trong hôn nhân.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 cách diện áo cổ lọ ôm sát chuẩn chỉnh như hội gái Hàn, diện theo thì style chỉ có sang xịn trở lên