Phương Trinh Jolie diện nội y, tạo dáng 'giường chiếu' bên chồng mới khiến cư dân mạng phẫn nộ

Như Phong 2022-05-16 15:30
- Nhiều người nhận định Phương Trinh Jolie đang quá đà trong việc khoe thân và thể hiện hạnh phúc.

Thời gian gần đây, cái tên Phương Trinh Jolie liên tục xuất hiện trên báo chí, truyền thông với những thông tin về hôn lễ xa hoa, hạnh phúc viên mãn bên chồng mới cưới. Điều đáng nói, bên cạnh việc khoe hạnh phúc, người đẹp này cũng không ngại đăng tải nhiều bộ ảnh với trang phục mát mẻ, cách tạo dáng sặc mùi "18+" khiến không ít người phải đỏ mặt.

Mới đây nhất, Phương Trinh Jolie tiếp tục tung ra loạt ảnh mới với những tư thế tạo dáng hết sức nhạy cảm, bị cho là thể hiện chuyện "giường chiếu". Trong loạt ảnh này, Phương Trinh Jolie chỉ diện nội y ren màu nude, khoe tối đa sắc vóc nóng bỏng.

Phương Trinh Jolie diện nội y, tạo dáng 'giường chiếu' bên chồng mới khiến cư dân mạng phẫn nộ

Loạt ảnh gây "đỏ mặt" của Lý Bình và Phương Trinh Jolie.

Lý Bình - chồng mới cưới của cô nàng cũng chỉ diện 1 chiếc quần dáng boxer màu trắng, khoe trọn thân hình vạm vỡ với những múi cơ săn chắc. Cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện nhiều tư thế chụp ảnh nhạy cảm.

Trong 1 vài bức ảnh, Lý Bình và Phương Trinh Jolie không ngại kề sát môi nhau, ôm sát cùng những hành động hết sức tế nhị. Đáng nói hơn, cô nàng còn thích thú để lại dòng mô tả đầy khiêu khích cho bộ ảnh: "Tối chủ nhật nồng nàn". Việc cô nàng đăng tải loạt ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra dư luận trái chiều.

Phương Trinh Jolie diện nội y, tạo dáng 'giường chiếu' bên chồng mới khiến cư dân mạng phẫn nộ

Cặp đôi tạo dáng nhạy cảm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với việc cặp đôi liên tục tung ra những hình ảnh nhạy cảm. Bởi trên không gian mạng không chỉ có những khán giả trưởng thành mà còn rất nhiều cư dân mạng nhỏ tuổi.

Thêm vào đó, cặp đôi phô diễn hạnh phúc và hình thể quá nhiều cũng bị đánh giá là đang cố thể hiện hoặc "làm màu" mà thôi. Hàng loạt bình luận chê trách, bày tỏ sự phẫn nộ được khán giả để lại: "Nồng nàn thì vào phòng, mắc gì đem lên mạng khoe, con nít lướt mạng đầy ra", "Em ấy thích làm cho đã cái nư với anh chồng cũ thôi, nếu chứng minh thì hãy để 3 thập kỷ nửa minh chứng cũng chưa muộn", "Đăng thế này mai mốt con cháu nó đem khoe với chúng bạn và lấy làm hãnh diện lắm".

Phương Trinh Jolie diện nội y, tạo dáng 'giường chiếu' bên chồng mới khiến cư dân mạng phẫn nộ

Từ trang phục cho tới hành động của cặp đôi trong loạt ảnh này đều khiến cư dân mạng "ngứa mắt".

"Tuổi trẻ họ là vậy, có thể đăng chọc tức người cũ, chứ người thật sự hạnh phúc, cảm thấy đủ, thì hay giấu", "Chuyện giường chiếu mà cũng khoe, riết thấy phản cảm", "Mạng xã hội thì cũng phải biết tôn trọng người khác chứ, không phải cứ vài hôm lại khoe thân", "Làm lố quá rồi anh chị ơi, hạnh phúc thì mình biết là đủ đem ra đây chi"...

Có lẽ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình nên cân nhắc và có sự tiết chế nhất định khi đăng tải những hình ảnh nhạy cảm như thế này.

Như Phong (Tổng hợp)