Ca sĩ Tóc Tiên kể 'nỗi khổ' ít biết khi thường xuyên phải diện đồ gợi cảm

Như Phong 2022-04-27 16:50
- Theo đuổi phong cách gợi cảm trên sân khấu, Tóc Tiên đã phải đổi lấy rất nhiều nỗi khó chịu đằng sau sự trầm trồ của khán giả.

Tóc Tiên là 1 trong số những nữ ca sĩ 9X theo đuổi phong cách táo bạo trên sân khấu. Có thể nói, hiếm có ca sĩ nào hội tủ đủ các yếu tố: Giọng hát tốt, được đào tạo bài bản, hình thể đẹp, thần thái chuyên nghiệp như Tóc Tiên. Chính vì vậy, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, công chúng lại được dịp trầm trồ về cô nàng.

Tuy nhiên, để đổi lấy những lời tán thưởng từ phía công chúng, Tóc Tiên đã phải chấp nhận những điều khó chịu mà không phải ai cũng có thể chịu.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ bất ngờ trải lòng, chia sẻ về những nỗi khổ ít biết của 1 nữ ca sĩ chuyên diện trang phục táo bạo trên sân khấu.

Theo đó, Tóc Tiên theo đuổi hình ảnh gợi cảm, hình thể chuẩn nên cô gặp khá nhiều áp lực: "Dạo gần đây đi diễn vài lần mặc lại đồ cũ mấy năm trước, mình cảm thấy như một cực hình. Không phải do mình mập ra, mà do trước giờ chúng mình đều tự kỷ ám thị về việc phải thật ốm, thật eo ót khi lên sân khấu".

Ca sĩ Tóc Tiên kể nổi khổ ít biết khi thường xuyên phải diện đồ gợi cảm

Tóc Tiên than thở những điều ít biết đằng sau ngoại hình gợi cảm.

Để có được những hình ảnh thon gọn, gợi cảm như ý muốn, Tóc Tiên phải chấp nhận diện những bộ đồ bó sát, không phù hợp với hình thể và tính chất công việc:

"Các chất liệu đính kết rất nặng (có những bộ lên tới 10 ký), vải thô ráp cứa vào da thịt khiến lần nào diễn xong cũng đỏ bầm, dây kéo thì siết chặt để tôn eo ngực mông tới mức không thở được (trong khi mình toàn phải vừa hát vừa nhảy). Áp lực toả sáng là có thật, nhưng chắc từ giờ mình phải giao kèo với nhà thiết kế để được 'đẫy đa' theo size của chính mình chứ không theo khuôn mẫu nữa".

Ca sĩ Tóc Tiên kể nổi khổ ít biết khi thường xuyên phải diện đồ gợi cảm

Việc mang giày cao gót cũng khiến cô nàng "khổ sở".

Không chỉ vậy, Tóc Tiên cũng phải thường xuyên diện những đôi giày cao gót để hoàn thiện vóc dáng của bản thân. Điều này khiến cô nàng gặp phải một số vấn đề về sức khỏe: "Kể thêm việc mình mang giày cao gót đi hát, nhảy từ rất nhỏ (13, 14 tuổi) nên bắp chân bị giãn tĩnh mạch khá nhiều. Về lâu về dài làm đầu gối và chân bị lệch, không thẳng tắp như lúc dậy thì.

Qua 30 thì mỗi lần cao gót nhảy xong là đau thắt lưng, hôm sau tập gym xác định lê lết. Ước gì cao hơn xíu thôi để không phải mang giày cao gót" .

Những chia sẻ của Tóc Tiên thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quả thực những điều này ít khi người nghệ sĩ chia sẻ, mà trái lại, công chúng chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh long lanh, hoàn hảo của họ trên sân khấu mà thôi.

Như Phong (Tổng hợp)