Phương Trinh Jolie tiết lộ về ba ruột của con gái: 'Thả' 3 năm không có bầu, vừa chia tay thì mang thai

Duy Mon 2022-05-12 20:40
- Sau khi sinh con, Phương Trinh Jolie hàn gắn với bạn trai cũ 1 năm. Tuy nhiên, cô quyết định làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ.

Sau khi công khai con gái Mia 9 tuổi, Phương Trinh Jolie cởi mở hơn khi chia sẻ về mối quan hệ với ba ruột của con gái. Dù không tiết lộ danh tính tình cũ nhưng trong bài phỏng vấn với Sức khỏe và đời sống, cô cho hay, trong 3 năm sống thử cùng bạn cũ, cả hai "thả" nhưng không dính bầu. 

Cho đến khi vừa chia tay nhau, Phương Trinh Jolie lại phát hiện cô mang thai, khi ấy nữ ca sĩ 24 tuổi. "Khi đó tôi chỉ mới 24 tuổi - một lứa tuổi không phải quá lớn để suy nghĩ chín chắn về hôn nhân nhưng tôi muốn chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong thời gian Phương Trinh Jolie mang bầu, bạn trai cũ vẫn nhắn tin và thường sang hỏi thăm cô. Khi cô sinh con, cả hai đình nhà nội bé Mia đều ở bên động viên, thăm hỏi. Vì con gái, cả hai quyết định hàn gắn và sống chung 1 năm. 

Phương Trinh Jolie tiết lộ về ba ruột của con gái: Thả 3 năm không có bầu, vừa chia tay thì mang thai

Bé Mia trong đám cưới của mẹ. 

Tuy nhiên, sau khi ở chung, họ  cảm thấy không hợp nhau và không còn tình cảm, vì thế quyết định "đường ai nấy đi". Là người độc lập tài chính, Phương Trinh Jolie nhận quyền nuôi con, cô không đòi hỏi bất cứ điều gì từ nhà chồng cũ. 

Dù vậy, nữ diễn viên vẫn được gia đình nhà nội giúp đỡ việc chăm sóc con nhỏ. Cô cho hay, mỗi tháng kiếm được vài trăm triệu từ cát-xê đi diễn, đủ để trang trải cuộc sống và nuôi con nhỏ. Bà nội bé Mia phụ giúp bằng cách trả lương cho người giúp việc hay mua quà, sữa cho bé. Hiện tại, học phí của Mia cũng do nhà nội chi trả. 

"Từ trước đến giờ, tôi không hề xin ai bất kỳ đồng nào. Người ta thương mình người ta phụ mình, chứ không phải thiếu họ là mình không sống nổi. Ngay từ đầu hai nhà không có thỏa thuận cụ thể nào mà hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện", nữ diễn viên khẳng định.

Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự may mắn khi gia đình chồng cũ văn minh, hiện đại, quan tâm đến 2 mẹ con cô. 

Phương Trinh Jolie tiết lộ về ba ruột của con gái: Thả 3 năm không có bầu, vừa chia tay thì mang thai

Mia thân thiết với bố dượng, hiện sống cùng Phương Trinh Jolie, Lý Bình và mẹ ruột của anh.

Chia sẻ về con gái nhỏ, nữ ca sĩ cho hay bé Mia rất tự lập, biết sắp xếp cuộc sống cá nhân. Ở tuổi lên 9, cô bé học nhiều môn năng khiếu và thể thao như Tiếng Anh, toán, patin, ba lê, thể dục dụng cụ, parkour... Nữ ca sĩ không ép con theo đuổi con đường nghệ thuật mà để bé được tự do phát triển sở thích cá nhân. 

Hiện tại, Mia sống cùng mẹ và ba Lý Bình. Cô cho hay, con gái rất thân thiết với ba dượng và mong mẹ sớm có thêm em bé.

Duy Mon (Tổng hợp)